Công ty Thông Cống Nghẹt Phát Đạt tại quận 7: 0979088561

Các hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Ngoài những cách truyền thống để khử mùi hôi  thì ngoài ra còn có một có một cách khác đó là dùng hóa chất khử mùi hôi toilet. Dùng cách này sao cho an toàn hiệu quả, nhanh chóng, những loại hóa chất nào khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chúng ta dễ dàng tìm thấy những loại hóa chất khử mùi hôi toilet ở các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng tạp hóa.. Và một điều chúng ta sẽ bị bất ngờ bởi vì có rất nhiều loại và rất nhiều loại được nhiều người bán hàng mới chào rằng chất lượng tốt. Nhưng liệu những sản phẩm đó có thật chất lượng như người bán hàng mời chào. Để có thể lựa chọn sản phẩm tốt,chất lượng mỗi người tiêu dùng nên bỏ túi cho mình những sản phẩm khử mùi thông qua bài tổng hợp các loại hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh sau đây.

Có nhiều sản phẩm khử mùi hôi nhà toilet có mặt ở khắp mọi nơi
Có nhiều sản phẩm khử mùi hôi nhà toilet có mặt ở khắp mọi nơi

Sử dụng dung dịch khử mùi hôi nhà vệ sinh cần lưu ý

Những sản phẩm được chúng tôi nêu dưới đây đều là những sản phẩm được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên sử dụng hóa chất khử mùi không được các chuyên gia khuyên dùng trong một số trường hợp bất khả kháng như:

✔️ Mùi hôi tối, ẩm mốc, mùi tanh quá đậm.

✔️ Những người bận rồi không có quá nhiều thời gian vệ sinh.

✔️ Không gian cần khử mùi lớn.

✔️ Khu vực cần khử mùi rất đặc trưng.

✔️ Cần xử lý mùi hôi một cách nhanh chóng.

Các sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh các thành phần đều là những hợp chất hóa học độc hại, nếu không may chạm vào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, như gây đau mắt, dị ứng da,…Với nhược điểm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng những công dụng của những hóa chất khử mùi này cũng khá hiệu quả.

Đầu tiên phải kể đến đó là thời gian khử mùi hôi thối ẩm mốc khá nhanh hơn so với các cách khác. Lưu giữ hương thơm tốt với nhiều loại như: hương chanh, hương hoa hồng..Đánh bay nhiều loại mùi hôi cứng đầu như mùi bãi rác, mùi cống, mùi nước thải mùi bể phốt...Khi sử dụng trong không gian lớn như một tòa nhà thì đây là một phương pháp tiết kiệm và hiệu quả.

Các trường hợp dung dịch khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
Các trường hợp dung dịch khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Tổng hợp các hóa chất khử mùi hôi toilet hiệu quả

Hóa chất khử mùi hôi Klenco Power Floral

Power Floral sử dụng khử mùi ở các bãi rác, nhà vệ sinh công cộng, kho hàng, bến tàu..Có khả năng khử mùi ,tính diệt khuẩn cao thích hợp trong môi trường bệnh viện. Có mùi dâu tây dễ chịu và tiết kiệm. Dung dịch chuyên dụng để lau chùi, xịt khử trùng vi khuẩn và khử mùi hôi trên nhiều bề mặt bị ẩm mốc bám mùi nặng. Với nhóm vi sinh số 4 và chất tẩy không icon, mang lại hiệu quả diệt và khử mùi vượt trội.

Tùy vào ứng dụng của hóa chất khử mùi độ nhiễm bẩn mà chúng ta cần pha tỉ lệ tương ứng:

✔️ Xịt trên khu vực và vật dụng bị ám mùi ~ 1:4.

✔️ Lau sàn, tường, khu vực công cộng ~1:40.

✔️ Lau bề mặt toilet, khu vực kín ~ 1:80.

✔️ Thêm vào như là phụ gia khử mùi, diệt khuẩn, khử trùng cho thảm ~ 1:120.

Lưu ý  với sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh phải có cách thức bảo quản sản phẩm hóa chất:

✔️ Không được uống hóa chất. Bạn nên lưu ý để bất kỳ loại gel khử trùng tay có chứa cồn nào tránh xa tầm tay trẻ nhỏ, vì nó có thể gây nhiều nguy hiểm nếu nuốt phải. Hàm lượng cao cồn cao có thể gây tử vong cho trẻ nhỏ.

✔️ Bảo quản hóa chất trong phòng kho phải cẩn thận chú ý, không để gần những nơi chưa đồ ăn nhằm hạn chế đến thấp nhất xảy ra những rủi ro và gây ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

✔️ Điều kiện nhiệt độ phòng kho chứa hóa chất cũng không được quá nóng hay quá lạnh.

✔️ Tránh những nơi có nguồn nước, nơi chứa nguồn nước sinh hoạt cho dân cư hay trồng trọt hóa chất sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như về cây trồng nếu bị chảy rỉ.

✔️ Tránh để hóa chất tiếp xúc lâu với nguồn nhiệt nóng và ánh nắng mặt trời.

✔️ Đậy nắp ngay sau khi vừa sử dụng.

✔️ Không hít khí và tránh tiếp xúc hóa chất với mắt. Nếu để dung dịch bắn vào mắt phải rửa thật nhiều bằng nước sạch và đến ngay trung tâm y tế hoặc bệnh viện gần nhất để khám kịp thời.

Giá bán hiện nay  của sản phẩm chai 5L có giá 250.000 VNĐ.

XEM THÊM: Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh

Sản phẩm khử mùi hôi toilet nhanh chóng
Sản phẩm khử mùi hôi toilet nhanh chóng

Sản phẩm hóa chất khử mùi nhà vệ sinh mang thương hiệu Power Lime

Power Lime là một sản phẩm hóa chất khử mùi hôi toilet đa năng, hiệu quả cao cho việc vệ sinh, tẩy trùng và khử mùi và  mùi nặng khó chịu. Là sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh lý tưởng đáp ứng nhu cầu làm sạch và vệ sinh thường  thường xuyên các khu vệ sinh và những khu vực có mùi hôi khó chịu khác, có hương thơm chanh tinh khiết. Phạm vi sử dụng của sản phẩm Power Lime là sản phẩm dùng để vệ sinh sàn, tường và những bề mặt khác của các khu vệ sinh, bệnh viện, cơ quan, và những nơi khác cần phải đảm bảo vệ sinh môi trong lành đảm bảo sức khỏe.  

✔️ Là sự kết hợp chất diệt khuẩn nhóm 4 với các đặc tính khử trùng mạnh, tác nhân bề mặt hiệu quả và hương thơm công nghiệp.

✔️ Phù hợp cho việc khử mùi hôi và vệ sinh/tẩy trùng thông thường.

✔️ Hương thơm từ chanh được lưu lại lâu.

✔️ Dung dịch đậm đặc sẽ có tối đa hoá hiệu quả và tiết kiệm kinh tế.  

Tỷ lệ pha hình thức sử dụng tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Thông thường tỷ lệ sẽ được pha với nước như sau:

✔️ Lau và chà sàn : 1:80.

✔️ Làm sạch và tẩy trùng tường, các khu vệ sinh và sàn bị bẩn nặng: 1:50.

✔️ Khi sử dụng cho  bình xịt cho tạo hương thơm: 1:50.      

Giá bán chai 5L sẽ có giá 255.000VNĐ.

Sử dụng hóa chất khử mùi hôi toilet có hương thơm từ chanh
Sử dụng hóa chất khử mùi hôi toilet có hương thơm từ chanh

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng Power BAC

Power Bac là dung dịch khử mùi nhà vệ sinh được pha chế bởi chất hóa học hoạt động bề mặt có tính axit nhẹ, và chất tạo màu, phụ gia đặc biệt có hiệu quả tẩy uế cao trên phạm vi rộng, diệt được hầu hết tất cả các loại vi khuẩn. Nước tẩy bồn cầu đã trở thành sản phẩm lý tưởng để loại bỏ mùi hôi, làm sạch, tẩy uế và chống vi khuẩn, vệ sinh bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả và các khu vực nhiễm khuẩn khác.

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng Power Bac thiết kế  bao bì can 5 lít hoặc thùng 20 Lít, đây là sản phẩm của nhà sản xuất hóa chất tẩy rửa Klenco Pte có xuất xứ Singapore.Sản phẩm là sự kết hợp các chất tẩy mạnh có tính axit với các chất hoạt tính bề mặt để tẩy đi kể cả những vết bẩn, vết ố khó tẩy rửa nhất.Có công thức đậm đặc để tránh lãng phí khi làm sạch những bề mặt thẳng.

Là một trong những loại hóa chất tẩy rửa đạt tiêu chuẩn cao của quốc tế về khả năng làm sạch nhà vệ sinh và sát trùng nhưng lại không làm hư hại bình chứa. Lưu lại mùi thơm dễ chịu lâu dài sau khi sử dụng.Hóa chất khử mùi hôi chống ẩm mốc Power DEO trên thị trường có giá Chai 5L có giá 240.000VNĐ.

Dung dịch xử lý toilet bị hôi hiệu quả tức thì
Dung dịch xử lý toilet bị hôi hiệu quả tức thì

Dung dịch khử mùi hôi Day Break

Là một sản phẩm có công thức đặc biệt của Day Break cung cấp hiệu suất xử lý toilet có mùi hôi hiệu quả,có tính chất khử trùng mạnh và một mùi thơm đậm. Day Break được sản xuất trên hoạt động bề mặt và các phụ gia đặc biệt để làm sạch thường xuyên và khử mùi các khu vực công cộng. Hiệu quả cao khả năng khử hết mùi hôi hình thành bởi bởi các chất hữu cơ được tạo ra do vi khuẩn phân hủy.

Có công thức cải tiến cho hương thơm đậm đặc và lưu lại lâu dài sau khi vệ sinh khử mùi. Giá bán sản phẩm hiện nay 245.000VNĐ/ chai.

Nước khử mùi nhà vệ sinh xứ lý nhanh chóng các vi khuẩn có hại
Nước khử mùi nhà vệ sinh xứ lý nhanh chóng các vi khuẩn có hại

Nước khử mùi nhà vệ sinh Goodmaid Pro GMP

Hóa chất tẩy rửa bồn cầu  đến từ Goodmaid Pro 211 là sản phẩm nước tẩy rửa bồn lí tưởng,bề mặt sàn tường gạch, chuyên dụng sử dụng để làm sạch khử mùi hôi bồn cầu, bồn tiểu nam,nhà tắm, máng nước nhà vệ sinh....
Đây là một sản phẩm được sử dụng các công ty vệ sinh công nghiệp, các cơ quan, đơn vị, tổ chức hiện nay ưa chuộng vì có thể sử dụng cho những nơi như gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,.. không chỉ bởi những tính năng ưu việt mà giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Hóa chất tẩy rửa bồn cầu Goodmaid Pro 211 có khả năng loại bỏ mọi vết cáu bẩn một cách tối đa nhất, khử trùng hiệu quả, vô hiệu hóa các vi khuẩn có hại trong nhà vệ sinh, đồng thời mang lại mùi thơm dễ chịu kéo dài đến nhiều giờ đồng hồ sau khi sử dụng. Tạo cảm giác thư giãn cho người dùng, vượt trội khác hoàn toàn với các dòng sản phẩm nước khử mùi nhà vệ sinh khó chịu nồng nặc, và còn độc hại khác trên thị trường Để làm sạch bồn cầu, bạn cần chuẩn bị sản phẩm chuyên dụng mạnh mẽ bởi đây là nơi đây đang tích tụ nhiều vi khuẩn khó tiêu diệt nhất. Nước khử trùng bồn cầu Goodmaid Pro GMP 211 là một người bạn đồng hành giúp bạn trong công việc đó! Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đến từ Malaysia bởi Fact-Depot.

Với công nghệ làm sạch tối ưu nhất sẽ giúp bồn cầu của bạn sạch đẹp, sáng bóng. Có khả năng làm sạch nhanh tiết kiệm thời gian lớn. Thân thiện với người sử dùng. Giá bán cho can 20L có giá 989.000 VNĐ.

Hóa chất khử mùi toilet loại bỏ sạch sẽ mọi vết bẩn
Nước khử mùi nhà vệ sinh xứ lý nhanh chóng các vi khuẩn có hại

Sản phẩm chất khử mùi hôi Chempro FRESH - M

Chempro được thành lập từ những năm 1986 với mục tiêu mong muốn  trở thành tập đoàn hóa chất công nghiệp hàng đầu châu Á. Hiện nay, Chempro đã phân phối các sản phẩm ở khắp các nước châu Á như Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia,... Vớ đội ngũi hơn 600 chuyên gia, Chempro luôn hướng đến việc nghiên cứu và phát triển cho ra mặt thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh. Hóa chất khử mùi hôi Chempro FRESH -M là một trong số ít những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm cũng có các công dụng tương tự so với các loại sản phẩm xử lý nhà vệ sinh có mùi hôi như: khử mùi nhanh chóng,và thường được sử dụng cho các nhà vệ sinh công cộng, diệt khuẩn tận gốc và lưu giữ hương thơm dài lâu cho không gian, bệnh viện,…

Giá bán hiện nay cho sản phẩm Can 25L có giá 3.100.000VNĐ và không bán lẻ theo cân.

Sản phẩm khủ mùi nhà vệ sinh được nhiều người ưu chuộng
Sản phẩm khủ mùi nhà vệ sinh được nhiều người ưu chuộng

Chất khử mùi hôi sinh học EcoClean

Sản phẩm khử mùi hôi Vi sinh xử lý mùi EcoClean 1XFHC được thiết kế đặc biệt cho việc khử các phản ứng tạo khí gây mùi hôi. EcoClean 1XFHC là một sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các dòng vi khuẩn ở mật độ cao. Cùng các chất xúc tác enzyme có trong sản phẩm thúc để đẩy quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể.

Sản phẩm này được sản xuất theo công thức có độc quyền bao gồm tinh dầu, chất nhũ hóa, nước tinh khiết. Nó có khả năng phân hủy sinh học lớn và an toàn cho đời sống con người, động thực vật.

Ngoài ra, vi sinh xử lý mùi EcoClean 1XFHC cũng giúp giảm mùi hôi hiệu quả tại các nguồn phát thải bởi vì tính đa dạng của các chủng vi khuẩn và Enzyme có trong sản phẩm vi sinh xử lý mùi. Giá bán của sản phẩm hiên nay là 465.000VNĐ/ can 5L.

Khử mùi nhà vệ sinh bằng EcoClean xử lý mùi hôi nhanh chóng
Khử mùi nhà vệ sinh bằng EcoClean xử lý mùi hôi nhanh chóng

Các thắc mắc về sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh

Anh Phạm Thanh Danh sinh sống tại quận 12 đặt câu hỏi: "Cần lưu ý những gì để nhà vệ sinh không còn bị hôi nữa?"

Trả lời: "Chào bạn, những điểm nên chú ý để nhà vệ sinh luôn sạch sẽ như sau:

Thường xuyên khử mùi nhà vệ sinh sạch sẽ để không cho vi khuẩn hay nấm mốc có thể xâm nhập. Tuy nhiên, không đưa chất thải khó phân huỷ xuống cống rãnh hay bồn cầu vì có thể tạo nên sự tắc nghẽn cho vi khuẩn phát triển. Điều đặc biệt là đừng quá lạm dụng thuốc khử mùi nhà vệ sinh hay xà phòng khử mùi. Chúng chỉ xử lý nhà vệ sinh và mùi bồn cầu trong thời gian đầu chứ không phải là cách khử khử mùi hôi trong nhà vệ sinh lâu dài. 

Nhìn chung, chúng ta cần liên tục kiểm tra hệ thống thoát nước và bồn cầu định kỳ nhằm tìm kiếm giải pháp xử lý mùi hôi bồn cầu nhanh chóng. Nếu đã thử nghiệm nhiều cách xử lý toilet có mùi khó chịu nhưng đều không thành công thì điều ấy có nghĩa bồn cầu hay hố ga đã mắc vào vấn đề rất nghiêm trọng, cần tìm kiếm cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhằm giải quyết nhanh chóng."

Chị Mai Thái Thùy Quyên sinh sống tại quận Bình Tân đặt câu hỏi: "Mỗi lần tôi nhấn nước xả bồn cầu thì ngửi thấy mùi hôi, hiện tượng này là gì?"

Trả lời: "Chào bạn, bồn cầu có mùi hôi khi xả nước là tại đường ống thoát khí. Trong quá trình lắp đặt bồn cầu thiếu kĩ thuật khiến đường ống thoát khí bị tắc nghẽn. Từ đấy, mỗi lần xả nước, lượng khí không thoát ra theo đường ống mà bốc thẳng lên gây mùi hôi thối nồng nặc. 

Bạn nên xem kỹ lại bồn cầu mới xây dựng của bạn có bị lắp đặt sai quy cách không. Nếu nguyên nhân không xuất phát từ việc lắp đặt sai quy cách thì một nguyên nhân khác khiến bồn cầu bốc mùi đó là có hiện tượng bị tắc. Những vật nặng như khăn giấy,... vô tình làm bít kín hệ thống bên trong. Từ đó khiến cho nước và mùi không chảy hết đi mà còn bị đọng lại rồi bốc ngược lên trên." 

Sau khi đọc hết bài tham khảo ngắn trên đây về tổng hợp các loại hóa chất khử mùi hôi toilet trên, chắc hẳn mọi người đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi hữu ích với bạn.Nếu trong trường hợp sử dụng những sản phẩm trên không hiệu quả hãy liên hệ với các dịch vụ chuyên nghiệp.

Tags: Cách khử mùi hôi toilet tại nhà, cách khử mùi hôi toilet, xử lý mùi hôi toilet chung cư, xử lý toilet bị hôi, cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả, thuốc khử mùi nhà vệ sinh, mẹo khử mùi hôi toilet

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng
Tin liên quan

Tin tổng hợp