Công ty Thông Cống Nghẹt Phát Đạt tại quận 7: 0979088561

Nạo vét hố ga quận Tân Bình giá ưu đãi, bảo hành dài hạn

Nạo vét hố ga quận Tân Bình là một trong những nguyên nhân mà bạn có thể thấy rõ nhất về việc không nạo vét hố ga định kỳ chính là gây mùi hôi vô cùng khó chịu làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Nạo vét hố ga quận Tân Bình làm việc phải thực hiện theo định kỳ. Việc làm này nhằm đảm bảo nguồn nước thải trong nhà không bị tắc nghẹt, nước thải không chảy vào nhà và giúp đảm bảo vệ sinh môi trường sống tốt hơn. Như bạn đã thấy, biện pháp nạo vét cống rãnh hố ga, thông cống nước mang đến nhiều lợi ích.

Thợ nạo vét hố ga quận Tân Bình làm việc phải theo định kỳ
Thợ nạo vét hố ga quận Tân Bình làm việc phải theo định kỳ

Bảng báo giá nạo vét hố ga quận Tân Bình cực rẻ với khách hàng

Hỏi: “Tôi có vài thắc mắc về chi phí khi nạo vét hố ga như thế nào, công ty Phát Đạt cho tôi biết giá với ạ?” 

Trả lời: “Thông thường, chi phí cho một lần thuê dịch vụ được xác định dựa trên độ lớn của hố ga cũng như mức độ nghiêm trọng của tình trạng tắc nghẽn. Cần dựa trên tình hình thực tế của khu vực có hố ga cần xử lý, chi phí cũng sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp”

Bất kỳ dịch vụ nạo vét hố ga nào cũng không thể xác định một cách rõ ràng cụ thể về mức giá ở mỗi công trình cần thi công nhưng không chênh lệch quá lớn so với mức giá đã đưa ra, thay vào đó mức giá của đơn vị nạo vét hố ga quận Tân Bình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau như:

✅ Khối lượng công việc: bao gồm số lượng hố ga cần nạo vét một lần, độ lớn hố ga cần nạo vét,...

✅ Tình trạng của đường ống hoặc hố ga: có nhiều bùn đất, dầu mỡ, chất thải,... trong cống.

✅ Các yêu cầu khác: thời gian điểm nạo vét hố ga, rác thải xung quanh khu vực lân cận miệng hố ga,...

Click link này: Nạo vét hố ga quận Tân Bình nhanh chóng

Đây là một số mức giá tham khảo của công ty Phát Đạt  đưa ra phụ thuộc vào khối thể tích bùn thải:

✅ Đơn giá giá nạo vét 1 hố ga một khối có giá 350.000 VNĐ.

✅ Giá nạo vét hố ga có thể tích 2 khối có giá 650.000 VNĐ.

✅ Thế tích nạo vét hố ga 3 khối  có giá 900.000 VNĐ.

✅ Dịch vụ nạo vét hố ga với thể tích 4 khối có giá 1.100.000 VNĐ.

✅ Giá nạo vét với thể tích 5 khối có giá 1.250.000 VNĐ.

Nhằm đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ cử nhân sự giàu kinh nghiệm đến để tiến hành khảo sát, kiểm tra tình trạng hố ga và đưa ra các phương án giải quyết cụ thể.

Bảng báo giá nạo vét hố ga quận Tân Bình cực rẻ
Bảng báo giá nạo vét hố ga quận Tân Bình cực rẻ 

Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Bình có ưu điểm nổi trội

Hỏi: “Tôi sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của công ty?”

Trả lời: “Trong những năm qua Phát Đạt đã dần đi sâu vào lòng tin của khách hàng, để làm được điều đó, chúng tôi đã luôn luôn cố gắng không ngừng phát triển hơn nữa, để có thể mang lại dịch vụ tốt nhất có bạn” 

✅ Đội ngũ thợ hùng mạnh, làm việc chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Hằng năm nao vet ho ga quan Tan Binh đều tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ để thợ có thể trau dồi thêm kinh nghiệm, có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng.

✅ Sau khi khách hàng gọi đến công ty để tư vấn, nhân viên sẽ có mặt tận nơi trong vòng 30 phút.

✅ Trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập về từ các nước phát triển, nhằm có thể nâng cao hiệu suất công việc.

✅ Giá nạo vét hố ga hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

✅ Công ty luôn thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình làm việc đã đề ra lúc ban đầu.

✅ Hằng tháng sẽ có các chương trình siêu ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá 10% cho bạn lần đầu sử dụng dịch vụ, giảm giá 30% cho khách hàng sử dụng lần 2, ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

✅ Chính sách bảo hành 2 năm cho dịch vụ, mọi quá trình xử lý trong thời hạn bảo hành sẽ được hoàn toàn miễn phí, không lấy thêm quý khách bất kỳ chi phí nào.

✅ Để bạn có thể chủ động về thời gian, chúng tôi nhận thi công 24/24, kể các các ngày lễ, tết trong năm.

Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Bình có ưu điểm nổi trội
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Bình có ưu điểm nổi trội

Đơn vị nạo vét hố ga quận Tân Bình lưu ý khi chọn dịch vụ uy tín

Hỏi: “Tôi chưa từng sử dụng dịch vụ môi trường nào trước đây, nay tôi có nhu cầu sử dụng, không biết công ty nạo vét hố ga quận Tân Bình có uy tín hay không?”

Trả lời: “Tất cả các dịch vụ tại công ty Phát Đạt  luôn được tin tưởng bởi khách hàng, chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng được đánh giá tốt nhất trong khu vực. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành đối với từng dịch”

✅ So với các dịch vụ khác trên thị trường, các công ty thường quảng cáo với tỷ lệ xử lý rất thấp. Chất lượng dịch vụ của những công ty này có thể kém, không thể giải quyết triệt để sự cố, khách hàng sẽ lại gặp phải tình trạng tương tự trong thời gian ngắn.

✅ Các cơ sở kinh doanh quảng cáo bằng cách phát tờ rơi tại các ngã tư đèn đỏ hoặc dán trên cột điện thoại, tường nhà dân.

✅ Những cơ sở kinh doanh không có thông tin chi tiết cụ thể chỉ có thể quảng cáo dịch vụ của mình qua số điện thoại hoặc tin nhắn zalo chứ không có địa chỉ công ty minh bạch. Đây thường là những công ty kém chất lượng với mục đích lừa đảo khách hàng.

✅ Nạo vét hố ga quận Tân Bình giá rẻ trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và góp phần bảo vệ môi trường. 

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của Phát Đạt quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 0979.088.561 - 028.6275.1132, hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại quận Tân Bình để được đáp ứng nhanh chóng và kịp thời.”

Đơn vị nạo vét hố ga quận Tân Bình lưu ý khi chọn dịch vụ uy tín
Đơn vị nạo vét hố ga quận Tân Bình lưu ý khi chọn dịch vụ uy tín

Thợ nạo vét hố ga quận Tân Bình làm việc theo quy trình

Nhằm đảm bảo được tiến độ thực hiện công việc, cũng như là tạo niềm tin cho khách hàng để có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Vì thế chúng tôi luôn làm việc dựa theo quy trình làm việc rõ ràng, thực hiện đúng theo từng bước để nâng cao chất lượng trong quá trình thi công.

Bước 1: Sau khi khách hàng gọi đến tổng đài, nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn, hướng dẫn chi tiết về dịch vụ, và hỏi về tình trạng của hố ga nhà bạn.

Bước 2: Chuyển toàn bộ thông tin của khách hàng cho chuyên viên kỹ thuật xử lý và tiến hành xuống tận nơi để khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Sau khi khảo sát xong, chuyên viên sẽ thông báo mức giá và phương án xử lý phù hợp cho bạn.

Bước 4: 2 bên trao đổi với nhau, nếu như khách hàng đã đồng ý với những gì chuyên viên đưa ra, thì chúng ta sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 5: Cho đội ngũ thợ nạo vét hố ga quận Tân Bình, xuống thực hiện thi công, trong quá trình làm sẽ sử dụng một số máy móc hiện đại để giảm bớt rủi ro cho hố. Sau khi thực hiện xong, thợ sẽ tiến hành thu gom, dọn dẹp sạch sẽ và chở bùn thải đến nơi xử lý.

Bước 6: Cho khách hàng tiến hành nghiệm thu, sau đó sẽ thanh toán với mức giá đã đưa ra lúc ban đầu, nhân viên xuất hóa đơn, chứng từ liên quan và làm giấy bảo hành 2 năm dịch vụ cho khách hàng.

XEM THÊM: Nạo vét hố ga quận Gò Vấp giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn

Thợ nạo vét hố ga quận Tân Bình làm việc theo quy trình chuyên nghiệp
Thợ nạo vét hố ga quận Tân Bình làm việc theo quy trình chuyên nghiệp

Nạo vét hố ga quận Tân Bình Phát Đạt cảnh báo công ty lừa đảo

Hiện nay do nhu cầu sống của người dân tăng cao vì thế lượng chất thải vì thế mà cũng tăng lên. Nhất là khu vực quận Tân Bình, nơi tập chung nhiều cư dân sinh sống và đặc biệt ở đây cũng có rất nhiều nhà hàng, khách sạn. Lợi dụng điều này, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Bình hình thành. 

Do đó sẽ khiến cho khách hàng khó đưa ra lựa chọn chọn hợp lý, vì không biết đâu là thật đâu là giả. Bọn chúng sử dụng những chiêu trò tinh vi, lừa lọc các khách hàng nhẹ dạ cả tin như: ăn chặn tiền, dịch vụ kém chất lượng.
Vì thế cũng có nhiều khách hàng đã mất niềm tin vào dịch vụ này. Để giúp bạn tránh xa những đơn vị đó, thì sau đây nạo vét hố ga quận Tân Bình Phát Đạt sẽ đưa ra một số lưu ý giúp bạn. 

✅ Đừng liên hệ đến những công ty quảng cáo với giá 49k, 59k, vì rất có thể sẽ không uy tín vì chất lượng luôn đi đôi với giá cả nhé.

✅ Công ty chưa có giấy phép hoạt động kinh doanh, mã số thuế, các chứng từ liên quan.

✅ Hiện nay hình thức quảng cáo bằng tờ rơi được dán trên cột điện, khu vực công cộng cũng rất nhiều, không biết đó có phải là nơi uy tín không, nên bạn cũng nên không liên hệ đến nhé

✅ Khi khách hàng hỏi đến quy trình, bảng giá, thì nhân viên tư vấn ấp úng, có thái độ khó chịu.

✅ Bạn không nên chuyển tiền hoặc đặt cọc trước bất kỳ khoản tiền nào, nếu như chưa tìm hiểu rõ thông tin.

✅ Trên website công ty không có bất cứ thông tin nào của công ty như: địa chỉ, số điện thoại  0979.088.561 - 028.6275.1132

Nạo vét hố ga quận Tân Bình Phát Đạt cảnh báo công ty lừa đảo
Nạo vét hố ga quận Tân Bình Phát Đạt cảnh báo công ty lừa đảo

Công ty nạo vét hố ga quận Tân Bình đánh giá từ khách hàng

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề bằng tất cả những nỗ lực, cộng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho khách hàng thì công ty đã đứng vững gót chân trên thị trường và nhận được rất nhiều đánh giá tốt của những người đã từng sử dụng dịch vụ ở đây, cụ thể như:

Anh Nguyễn Văn Tuấn, Địa chỉ: ngụ số 432, đường Dương Đình Hội, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh: “ Nhà mình cách công ty rất xa, hôm trước trời mưa cho nên hố ga khu vực nhà bốc mùi lên rất hôi làm cho đêm nào con mình cũng quấy khóc không ngủ được, vì vậy mà mình quyết định chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Bình để xử lý tình trạng này. Lúc đó là đêm khuya, mình rất bất ngờ là sau khi gọi chỉ độ khoảng 30 phút thì nhân viên công ty đã có mặt tại đây và xử lý nhanh chóng. Hơn nữa đơn giá nạo vét hố ga của công ty còn cực kỳ ưu đãi mà chi phí làm ban đêm không hề tăng giá. Công ty đúng là uy tín, chất lượng như lời đồn.”

Chị Phạm Thị Ánh Địa chỉ: Số 43, đường Đình Phong Phú, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh: “Khu vực nhà tôi ở dạo này bốc mùi hôi kinh khủng, sau khi kiểm tra thì mới biết là do hố ga bị đầy. Nhờ có công ty mà giờ đây không khí đã trở nên trong lành hơn và nhà tôi cũng ngủ ngon hơn khi đêm đến. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

Cô Trần Thu Hương Địa chỉ: Số 76, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh: “ Hố ga khu vực nhà tôi hôm trước bị đầy, đã gọi một công ty chuyên về lĩnh vực này đến thi công như chỉ vài tuần sau lại có hiện tượng bốc mùi hôi còn nồng nặc hơn trước, may nhờ có công ty Phát Đạt đã thi công lại cho nên mấy ngày nay không khí mới trở nên trong lành hơn rất nhiều.”

Trên đây là những thông tin mà nạo vét hố ga quận Tân Bình mà công ty đã chia sẻ, hy vọng qua đây khách hàng đã có cái nhìn tổng quan hơn và thêm tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi qua hotline: 0979.088.561 - 028.6275.1132 để được tư vấn miễn phí.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng
Tin liên quan

Tin tổng hợp