Công ty Thông Cống Nghẹt Phát Đạt tại quận 7: 0979088561

Nạo vét hố ga quận 4 Phát Đạt uy tín nhất, chất lượng nhất

Nạo vét hố ga quận 4 Phát Đạt là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, hậu quả rõ ràng nhất của việc không nạo vét hố ga định kỳ chính là gây ra mùi hôi thối làm ô nhiễm môi trường sống xung quanh.

Nạo vét hố ga quận 4 là công việc định kỳ phải được thực hiện thường xuyên. Việc này nhằm đảm bảo nguồn nước thải sinh hoạt không bị tắc nghẽn, không bị chảy ngược vào nhà, môi trường sống được vệ sinh hơn. Như bạn có thể thấy, nạo vét hố ga và cống rãnh mang lại một số lợi ích. Bạn phải tìm một đơn vị dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Hãy để dịch vụ nạo vét hố ga Quận 4 Phát Đạt hỗ trợ bạn!

Nạo vét hố gia quận 4 Phát Đạt uy tín chuyên nghiệp
Nạo vét hố gia quận 4 Phát Đạt uy tín chuyên nghiệp

Bảng báo giá nạo vét hố ga quận 4 giá cực rẻ 

Hỏi:.”Tôi có một số thắc mắc về chi phí nạo vét hố ga, công ty Phát Đạt báo giá cho tôi được không?”

Trả lời: “Chi phí thuê dịch vụ nạo vét hố ga thường được quyết định bởi kích thước của hố ga cũng như mức độ tắc nghẽn nghiêm trọng. Giá cũng sẽ được điều chỉnh theo tình trạng thực tế của khu vực hố ga cần xử lý.”

Dịch vụ nạo vét hố ga loại nào cũng không thể xác định được một mức giá rõ ràng, chính xác cho từng công trình sẽ thi công nhưng cũng không được chênh lệch quá nhiều so với giá quảng cáo của đơn vị nạo vét hố ga. Hơn nữa, bảng báo giá nạo vét hố ga quận 4 còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động như:

✅ Khối lượng công việc bao gồm số lượng hố ga cần nạo vét một lần, độ lớn hố ga cần nạo vét.

✅ Tình trạng của đường ống hoặc hố ga: có nhiều bùn đất, dầu mỡ, chất thải,... trong hố ga.

✅ Các yêu cầu khác: thời gian điểm nạo vét hố ga, rác thải xung quanh khu vực lân cận miệng hố ga..

Đây là một số mức giá tham khảo của công ty Phát Đạt đưa ra phụ thuộc vào khối thể tích bùn thải:

✅ Đơn giá giá nạo vét 1 hố ga một khối có giá 350.000₫.

✅ Giá nạo vét hố ga có thể tích 2 khối có giá 650.000₫.

✅ Thế tích nạo vét hố ga 3 khối  có giá 900.000₫.

✅ Dịch vụ nạo vét hố ga với thể tích 4 khối có giá 1.100.000₫.

✅ Giá nạo vét với thể tích 5 khối có giá 1.250.000₫.

Để cung cấp cho khách hàng với mức giá cụ thể, chính xác. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến tiến hành khảo sát, kiểm tra hố ga và đưa ra giải pháp cụ thể. 

Nạo vét hố gia quận 4 chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất
Nạo vét hố gia quận 4 chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất

Nạo vét hố ga quận 4 Phát Đạt với chế độ bảo hành 

Hỏi: “Cho tôi hỏi chế độ bảo hành nạo vét hố ga quận 4 Phát Đạt là bao lâu ?” 

Trả lời: “Để giải đáp cho câu hỏi này, quý khách hãy lướt xuống xem nội dung mà Phát Đạt chia sẻ bên dưới.”

Chính sách bảo hành là một trong những yếu tố được nhiều đơn vị sử dụng để thu hút khách hàng hiện nay.

Khách hàng được hưởng lợi từ phiếu bảo hành khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên thị trường. Khi quý khách có phiếu bảo hành, hãng cung cấp dịch vụ sẽ xử lý mọi sự cố phát sinh trong thời gian bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Chỉ những đơn vị có uy tín và chất lượng cao mới có khả năng công khai chính sách bảo hành của họ cho khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp  khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín.

Về đảm bảo, dịch vụ nạo vét hố ga Phát Đạt cam kết tận tâm cung cấp dịch vụ uy tín và minh bạch về chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Phát Đạt lên tới 12 tháng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Ngay khi khách hàng nhận báo giá, công ty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành. Sau khi thi công xong, công ty sẽ liên hệ và cung cấp cho người tiêu dùng thông tin liên quan đến phiếu bảo hành. Mọi thông tin chi tiết về chế độ bảo hành xin vui lòng gọi đến số hotline 0979.088.561 - 0286.275.1132 để được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình.

Xem thêm: Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh

Nạo vét hố gia quận 4 với chế độ bảo hành lâu dài
Nạo vét hố gia quận 4 với chế độ bảo hành lâu dài

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 4 có ưu điểm gì?

Hỏi: “Tôi sẽ được lợi gì khi sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của công ty?”

Trả lời: “Nao vet ho ga quan 4 Phát Đạt đã từng bước chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong những năm qua, và để làm được điều đó, chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng phát triển để mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể khám phá thêm về chúng tôi bằng cách đọc tiếp.”

✅ Đội ngũ chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Hàng năm,công ty đều tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ nhằm giúp các chuyên viên của công ty nâng cao năng lực, tích lũy thêm kinh nghiệm và làm việc hiệu quả hơn.

✅ Sau khi khách hàng gọi điện cho công ty để được hướng dẫn, các nhân viên sẽ đến trong vòng 30 phút.

✅ Để tăng năng suất công việc, Phát Đạt đã trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển.

✅ Chi phí nạo vét hố ga hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

✅ Tổ chức luôn thực hiện đầy đủ các giai đoạn trong quy trình làm việc đã vạch ra từ đầu.

✅ Hàng tháng sẽ có những chương trình ưu đãi bất ngờ dành cho người tiêu dùng như: Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ lần đầu, 30% khi sử dụng lần thứ 2 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

✅ Dịch vụ có chính sách bảo hành 2 năm, có nghĩa là mọi quá trình xử lý trong suốt thời hạn bảo hành sẽ hoàn toàn miễn phí mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

✅ Đơn vị nạo vét hố ga quận 4 nhân thi công 24/24 giờ trong 7 ngày suốt trong tuần, kể cả các ngày lễ và Tết nên quý khách có thể chủ động về thời gian để có thể liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ não vét hố ga quận 4 có ưu điểm vượt trội
Dịch vụ não vét hố ga quận 4 có ưu điểm vượt trội 

Thợ nạo vét hố ga quận 4 làm việc theo quy trình

Để đảm bảo tiến độ công việc cũng như tạo niềm tin với khách hàng để họ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Do đó, chúng tôi luôn tuân thủ một phương pháp làm việc xác định và tuân thủ chặt chẽ từng giai đoạn nhằm nâng cao chất lượng của quá trình thi công.

✅ Bước 1: Sau khi quý khách hàng gọi điện đến tổng đài, nhân viên sẽ nghe điện thoại và tiến hành tư vấn, hướng dẫn dịch vụ trọn gói cũng như hỏi thăm về tình trạng hố ga nhà bạn.

✅ Bước 2: Chuyển toàn bộ thông tin khách hàng cho chuyên viên kỹ thuật xử lý, trước khi tiến hành xuống hiện trường đánh giá hiện trạng.

✅ Bước 3: Sau khi khảo sát xong, chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn mức giá và các phương án xử lý phù hợp cho khách hàng.

✅ Bước 4: Hai bên trao đổi thỏa thuận về dịch vụ; Nếu khách hàng chấp nhận những gì chuyên gia đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

✅ Bước 5: Đội thợ nạo vét hố ga quận 4 sẽ tiến hành thi công đồng thời sử dụng một số loại máy móc tân tiến hiện đại để giảm thiểu rủi ro, tránh hỏng hóc nặng nề cho hố ga. Sau đó, nhân viên sẽ thu gom, làm sạch và vận chuyển bùn đến vị trí xử lý.

✅ Bước 6: Cho khách hàng nghiệm tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và đánh giá kết quả làm việc. Sau đó, nếu khách hàng hài lòng về sản phẩm cũng như kết quả làm việc của đơn vị thi công 

✅ Bước 7: Sau 6 bước trên, tiếp đến khách hàng sẽ tiến hành thanh toán với giá cả đã cam kết lúc đầu, nhân viên xuất hóa đơn và các giấy tờ liên quan, đồng thời bảo hành 12 tháng hỗ trợ cho khách hàng. Cam kết trong quá trình bảo hành, nếu xảy ra bất kì hỏng hóc hay bị tắc nghẹt trở lại  thì bên đơn vị thi công của Phát Đạt sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, không tính bất kì chi phí nào giúp quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Thợ nạo vét hố gia quận 4 với quy trình làm việc chuyên nghiệp
Thợ nạo vét hố gia quận 4 với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị nạo vét hố ga quận 4 cảnh báo lừa đảo

Hỏi: “Tôi chưa từng sử dụng dịch vụ nạo vét nào trước đây, nay tôi có nhu cầu sử dụng, không biết công ty nạo vét hố ga quận 4 có uy tín, đáng để sử dụng hay không?”

Trả lời: “Khách hàng tin tưởng vào tất cả các dịch vụ do Phát Đạt cung cấp vì chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất trong khu vực. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp bảo hành cho từng dịch vụ mà người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng nên thận trọng khi lựa chọn dịch vụ từ các nhà cung cấp khác để tránh tiền mất tật mang.”

✅ Các công ty khác trên thị trường thường quảng cáo mức giá xử lý tương đối rẻ với tỷ lệ xử lý rất thấp. Chất lượng dịch vụ của các tổ chức này có thể kém và vì họ không thể giải quyết triệt để vấn đề nên khách hàng sẽ lại rơi vào tình trạng khó khăn tương tự trong một thời gian ngắn.

✅ Đừng liên hệ đến những công ty quảng cáo với giá 49k, 59k, vì rất có thể sẽ không uy tín vì chất lượng luôn đi đôi với giá cả nhé.

✅ Các cơ sở kinh doanh quảng bá bằng cách phát tờ rơi tại các ngã tư đèn đỏ hoặc dán trên cột điện thoại, tường nhà. cùng nhiều địa điểm công cộng khác; không chắc liệu đó có phải là một nơi uy tín hay không, vì vậy khách hàng không nên liên hệ đến.

✅ Các doanh nghiệp không có thông tin cụ thể chính xác chỉ có thể tiếp thị dịch vụ của mình qua số điện thoại hoặc tin nhắn zalo chứ không thể thông qua địa điểm công ty có thể nhìn thấy được. Đây chủ yếu là những doanh nghiệp mờ ám, kém chất lượng với mục đích nhắm tới là để lừa đảo khách hàng.

✅ Nạo vét hố ga quận 4 giá rẻ với nhiều năm hoạt động, chúng tôi không ngừng mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và góp phần gìn giữ môi trường. Giúp khách hàng luôn thoải mái trong không gian sống của mình

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Phát Đạt, vui lòng gọi 0979.088.561 - 0286.275.1132 hoặc đến văn phòng công ty tại quận 4 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Đơn vị nạo vét hố gia quận 4 canh báo lừa đảo
Đơn vị nạo vét hố gia quận 4 cảnh báo lừa đảo

Công ty nạo vét hố ga quận 4 cùng đánh giá từ khách hàng

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề bằng tất cả những nỗ lực, cộng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho khách hàng thì công ty đã đứng vững gót chân trên thị trường và nhận được rất nhiều đánh giá tốt của những người đã từng sử dụng dịch vụ ở đây, cụ thể như:

Chị Hồ Ngọc Phương Thanh, Địa chỉ: ngụ số 368, đường Tôn Đản, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh: “ Nhà mình cách công ty rất xa, hôm trước trời mưa cho nên hố ga khu vực nhà bốc mùi lên rất hôi làm cho đêm nào con mình cũng quấy khóc không ngủ được, vì vậy mà mình quyết định chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận 4 để xử lý tình trạng này. Lúc đó là đêm khuya, mình rất bất ngờ là sau khi gọi chỉ độ khoảng 30 phút thì nhân viên công ty đã có mặt tại đây và xử lý nhanh chóng. Hơn nữa đơn giá nạo vét hố ga của công ty còn cực kỳ ưu đãi mà chi phí làm ban đêm không hề tăng giá. Công ty đúng là uy tín, chất lượng như lời đồn.”

Anh Tuệ Đức Địa chỉ: Số 520, đường Bến Vân Đồn, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh: “Hố ga khu vực nhà tôi hôm trước bị đầy, đã gọi một công ty chuyên về lĩnh vực này đến thi công như chỉ vài tuần sau lại có hiện tượng bốc mùi hôi còn nồng nặc hơn trước, may nhờ có công ty Phát Đạt đã thi công lại cho nên mấy ngày nay không khí mới trở nên trong lành hơn rất nhiều.”

Cô Phan Hiệp Địa chỉ: Số 220, đường Vĩnh Khánh, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh: “Khu vực nhà tôi ở dạo này bốc mùi hôi kinh khủng, sau khi kiểm tra thì mới biết là do hố ga bị đầy. Nhờ có công ty mà giờ đây không khí đã trở nên trong lành hơn và nhà tôi cũng ngủ ngon hơn khi đêm đến. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

Trên đây là những thông tin mà nạo vét hố ga quận 4 mà công ty đã chia sẻ, hy vọng qua đây khách hàng đã có cái nhìn tổng quan hơn và thêm tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi qua hotline: 0979.088.561 - 0286.275.1132 để được tư vấn miễn phí.

Tags: nạo vét hố ga quận 4 giá bao nhiêu tiền, nạo vét hố ga quận 4 thi công 24/24

 

Tin liên quan

Tin tổng hợp