Công ty Thông Cống Nghẹt Phát Đạt tại quận 7: 0979088561

Nạo vét hố ga quận 5 Phát Đạt chất lượng uy tín, đảm bảo sạch sẽ

Nạo vét hố ga quận 5 Phát Đạt là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, việc thường xuyên nạo vét hố ga là một việc làm quan trọng trong chuỗi hoạt động bảo vệ và vệ sinh môi trường đô thị cho các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hệ thống đường ống xử lý nước thải cho các cụm dân cư trong khu vực cũng đẩy nhanh tiến độ thi công.

Nạo vét hố ga quận 5 là công việc định kỳ, phải hoàn thành thường xuyên. Điều này nhằm đảm bảo nguồn nước thải sinh hoạt không bị tắc, không chảy ngược vào nhà, môi trường sống trong lành hơn. Như bạn có thể thấy, nạo vét hố ga và cống rãnh có một số lợi thế. Bạn phải tìm một đơn vị dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tiết kiệm. Hãy để dịch vụ nạo vét hố ga quận 5 Phát Đạt hỗ trợ bạn!

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 5 chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ nạo vét hố ga quận 5 chuyên nghiệp, uy tín

Bảng báo giá nạo vét hố ga quận 5 cập nhật mới nhất 

Hỏi:.”Tôi có một số thắc mắc về chi phí nạo vét hố ga, nhưng không biết giá nó như nào, công ty Phát Đạt báo giá cho tôi được không?”

Đáp: “Chi phí thuê dịch vụ nạo vét hố ga thường được quyết định bởi cả kích thước của hố ga và mức độ tắc nghẽn nghiêm trọng. Giá cả sẽ được điều chỉnh 

Bất kỳ loại dịch vụ nạo vét hố ga nào cũng không thể xác định được một mức giá rõ ràng, chính xác cho từng công trình sẽ thi công nhưng không được chênh lệch quá nhiều so với báo giá ban đầu của đơn vị nạo vét hố ga. Hơn nữa, bảng báo giá nạo vét hố ga quận 5 được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, bao gồm:

✅ Khối lượng công việc bao gồm số lượng hố ga cần nạo vét một lần, độ lớn hố ga cần nạo vét.

✅ Tình trạng của đường ống hoặc hố ga: có nhiều bùn đất, dầu mỡ, chất thải,... trong hố ga.

✅ Các yêu cầu khác: thời gian điểm nạo vét hố ga, rác thải xung quanh khu vực lân cận miệng hố ga.

Click link này: Nạo vét hố ga quận 5 uy tín

Đây là một số mức giá tham khảo của công ty Phát Đạt đưa ra phụ thuộc vào khối thể tích bùn thải:

✅ Đơn giá giá nạo vét 1 hố ga một khối có giá 350.000₫.

✅ Giá nạo vét hố ga có thể tích 2 khối có giá 650.000₫.

✅ Thế tích nạo vét hố ga 3 khối  có giá 900.000₫.

✅ Dịch vụ nạo vét hố ga với thể tích 4 khối có giá 1.100.000₫.

✅ Giá nạo vét với thể tích 5 khối có giá 1.250.000₫.

Để cung cấp cho khách hàng với mức giá cụ thể, chính xác. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến tiến hành khảo sát, kiểm tra hố ga và đưa ra giải pháp cụ thể. 

Công ty nạo vét hố ga quận 5 Phát Đạt với giá thành rẻ nhất
Công ty nạo vét hố ga quận 5 Phát Đạt với giá thành rẻ nhất

Nạo vét hố ga quận 5 Phát Đạt có chế độ bảo hành như nào

Hỏi: “Cho tôi hỏi khi sử dụng dịch vụ của công ty thì chế độ bảo hành của nạo vét hố ga quận 5 Phát Đạt là bao lâu ?” 

Đáp: “Cảm ơn quý khách, với câu hỏi này khách hàng vui lòng hãy kéo xuống để xem những nội dung mà Phát Đạt đóng góp bên dưới để có được lời giải.”

Ngày nay, một trong những yếu tố quan trọng được nhiều đơn vị sử dụng để thu hút khách hàng chính là chính sách bảo hành.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên thị trường, khách hàng đều được nhận thẻ bảo hành. Nếu có phiếu này, nhà cung cấp dịch vụ sẽ giải quyết miễn phí mọi vấn đề phát sinh trong thời hạn bảo hành.

Chỉ những đơn vị uy tín và chất lượng mới có thể thực hiện chính sách bảo hành cho khách hàng. Đây cũng là một trong những khía cạnh ảnh hưởng đến quyết định sử dụng đơn vị uy tín của khách hàng.

Về đảm bảo, nạo vét hố ga Phát Đạt cam kết cung cấp các dịch vụ uy tín và minh bạch các thông tin về chế độ bảo hành.

Trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, thời gian bảo hành cho dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Phát Đạt lên tới 12 tháng hơn hẳn các công ty khác. Giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành ngay khi khách hàng nhận được báo giá. Sau khi hoàn thành việc thi công, công ty sẽ liên hệ và cung cấp cho khách hàng thông tin phiếu bảo hành. Mọi thông tin vui lòng gọi 0979.088.561 - 028.6275.1132 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Đơn vị nạo vét hố ga quận 5 có chế độ bảo hành lâu dài
Đơn vị nạo vét hố ga quận 5 có chế độ bảo hành lâu dài

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 5 có nhiều ưu điểm nổi trội

Hỏi: “Cho tôi hỏi những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của công ty là gì?”

Trả lời: Nao vet ho ga quan 5 Phát Đạt đã dần lấy được lòng tin của khách hàng trong những năm qua, và để làm được điều đó chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng lớn mạnh để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi bằng cách kéo xuống bên dưới.”

✅ Đội ngũ chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Hàng năm,công ty đều tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ nhằm giúp các chuyên viên của công ty nâng cao năng lực, tích lũy thêm kinh nghiệm và làm việc hiệu quả hơn.

✅ Sau khi khách hàng gọi điện cho công ty để được hướng dẫn, các nhân viên sẽ đến trong vòng 30 phút.

✅ Để tăng năng suất công việc, Phát Đạt đã trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển.

✅ Chi phí nạo vét hố ga hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

✅ Tổ chức luôn thực hiện đầy đủ các giai đoạn trong quy trình làm việc đã vạch ra từ đầu.

✅ Hàng tháng sẽ có những chương trình ưu đãi bất ngờ dành cho người tiêu dùng như: Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ lần đầu, 30% khi sử dụng lần thứ 2 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

✅ Dịch vụ có chính sách bảo hành 2 năm, có nghĩa là mọi quá trình xử lý trong suốt thời hạn bảo hành sẽ hoàn toàn miễn phí mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Đơn vị nạo vét hố ga quận 5 nhận thi công 24/24 giờ trong 7 ngày suốt trong tuần, kể cả các ngày lễ và Tết nên quý khách có thể chủ động về thời gian để có thể liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 5 có những ưu điểm vượt bậc
Dịch vụ nạo vét hố ga quận 5 có những ưu điểm vượt bậc

Thợ nạo vét hố ga quận 5 cùng với quy trình làm việc chuẩn

Để đảm bảo tiến độ công việc cũng như tạo niềm tin với khách hàng để họ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Do đó, chúng tôi luôn tuân thủ một phương pháp làm việc xác định và tuân thủ chặt chẽ từng giai đoạn nhằm nâng cao chất lượng của quá trình thi công.

Bước 1: Sau khi quý khách hàng gọi điện đến tổng đài, nhân viên sẽ nghe điện thoại và tiến hành tư vấn, hướng dẫn dịch vụ trọn gói cũng như hỏi thăm về tình trạng hố ga nhà bạn.

Bước 2: Chuyển toàn bộ thông tin khách hàng cho chuyên viên kỹ thuật xử lý, trước khi tiến hành xuống hiện trường đánh giá hiện trạng.

Bước 3: Sau khi khảo sát xong, chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn mức giá và các phương án xử lý phù hợp cho khách hàng.

Bước 4: Hai bên trao đổi thỏa thuận về dịch vụ; Nếu khách hàng chấp nhận những gì chuyên gia đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Đội thợ nạo vét hố ga quận 5 sẽ tiến hành thi công đồng thời sử dụng một số loại máy móc tân tiến hiện đại để giảm thiểu rủi ro, tránh hỏng hóc nặng nề cho hố ga. Sau đó, nhân viên sẽ thu gom, làm sạch và vận chuyển bùn đến vị trí xử lý.

Bước 6: Cho khách hàng nghiệm tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và đánh giá kết quả làm việc. Sau đó, nếu khách hàng hài lòng về sản phẩm cũng như kết quả làm việc của đơn vị thi công 

Bước 7: Sau 6 bước trên, tiếp đến khách hàng sẽ tiến hành thanh toán với giá cả đã cam kết lúc đầu, nhân viên xuất hóa đơn và các giấy tờ liên quan, đồng thời bảo hành 12 tháng hỗ trợ cho khách hàng. Cam kết trong quá trình bảo hành, nếu xảy ra bất kì hỏng hóc hay bị tắc nghẹt trở lại  thì bên đơn vị thi công của Phát Đạt sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, không tính bất kì chi phí nào giúp quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

XEM THÊM: Nạo vét hố ga quận 4 uy tín nhất

Thợ nạo vét hố ga quận 5 có quy trình làm việc chuyên nghiệp
Thợ nạo vét hố ga quận 5 có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị nạo vét hố ga quận 5 cảnh báo mạo danh, lừa đảo

Hỏi: “Tôi chưa từng sử dụng dịch vụ nạo vét nào trước đây, nay tôi có nhu cầu sử dụng, không biết công ty nạo vét hố ga quận 5 có uy tín, đáng để trải nghiệm hay không?”

Trả lời: “Khách hàng tin tưởng vào tất cả các dịch vụ do Phát Đạt cung cấp vì chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất trong khu vực. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp bảo hành cho từng dịch vụ mà người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng nên thận trọng khi lựa chọn dịch vụ từ các nhà cung cấp khác để tránh tiền mất tật mang.”

✅ Các công ty khác trên thị trường thường quảng cáo mức giá xử lý tương đối rẻ với tỷ lệ xử lý rất thấp. Chất lượng dịch vụ của các tổ chức này có thể kém và vì họ không thể giải quyết triệt để vấn đề nên khách hàng sẽ lại rơi vào tình trạng khó khăn tương tự trong một thời gian ngắn.

✅ Đừng liên hệ đến những công ty quảng cáo với giá 49k, 59k, vì rất có thể sẽ không uy tín vì chất lượng luôn đi đôi với giá cả nhé.

✅ Các cơ sở kinh doanh quảng bá bằng cách phát tờ rơi tại các ngã tư đèn đỏ hoặc dán trên cột điện thoại, tường nhà. cùng nhiều địa điểm công cộng khác; không chắc liệu đó có phải là một nơi uy tín hay không, vì vậy khách hàng không nên liên hệ đến.

✅ Các doanh nghiệp không có thông tin cụ thể chính xác chỉ có thể tiếp thị dịch vụ của mình qua số điện thoại hoặc tin nhắn zalo chứ không thể thông qua địa điểm công ty có thể nhìn thấy được. Đây chủ yếu là những doanh nghiệp mờ ám, kém chất lượng với mục đích nhắm tới là để lừa đảo khách hàng.

Nạo vét hố ga quận 5 giá rẻ với nhiều năm hoạt động, chúng tôi không ngừng mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và góp phần gìn giữ môi trường. Giúp khách hàng luôn thoải mái trong không gian sống của mình

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Phát Đạt, vui lòng gọi 0979.088.561 - 028.6275.1132 hoặc đến văn phòng công ty tại quận 5 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Công ty nạo vét hố gia quận 5 cảnh báo mạo danh, lừa đảo
Công ty nạo vét hố gia quận 5 cảnh báo mạo danh, lừa đảo

Công ty nạo vét hố ga quận 5 cùng đánh giá từ khách hàng

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty đã đứng vững trên thị trường, nhờ tất cả sự nỗ lực, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng và Phát Đạt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người đã sử dụng dịch vụ tại đây. Chính những đánh giá của khách hàng là điều mà tổ chức của chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện trong quá trình hoạt động của mình. Hiện tại, tổ chức của chúng tôi đang nhận được phản hồi của người tiêu dùng sau:

Chị Hồ Ngọc Hà, Địa chỉ: ngụ số 50, đường Ngô Quyền, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh: “Nhà tôi cách công ty khá xa, hôm trước trời mưa nên hố ga khu vực nhà bốc mùi hôi thối khiến con tôi đêm nào cũng la hét nên tôi quyết định thuê dịch vụ nạo vét hố ga quận 5 phụ trách xử lý tình trạng này. Đêm đã khuya, tôi thật bất ngờ khi chỉ sau khoảng 30 phút liên hệ, nhân viên của công ty đã có mặt tận nơi và giải quyết nhanh chóng. Hơn nữa, trong khi đơn giá nạo vét hố ga của công ty cực kỳ thấp, chi phí nhân công ban đêm không tăng. Công ty khá đáng tin cậy, và chất lượng đúng như quảng cáo.”

Anh Tăng Viết Phúc, Địa chỉ: Số 1000, đường Hồng Bàng, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh: “Hố ga nhà tôi hôm trước bị đầy nên thuê công ty chuyên về lĩnh vực môi trường nhưng chỉ vài tuần sau lại có mùi thậm chí còn nặng hơn trước, may lúc đó tôi biết tới Phát Đạt, chính những chuyên viên này đã khắc phục giúp tôi để lấy lại không khí bây giờ sạch hơn đáng kể.

Cô Hà Nhi, Địa chỉ: Số 520, đường Trần Hưng Đạo, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh: “Sau khi kiểm tra, tôi phát hiện hố ga khu vực nhà tôi hiện đang bị đầy, nó bốc mùi hôi thối kinh khủng. Nhờ có Phát Đạt khắc phục mà không khí trong nhà tôi giờ trong lành hơn, buổi tối tôi ngủ ngon hơn. Cảm ơn doanh nghiệp rất nghiệp.”

Những thông tin mà nạo vét hố ga quận 5 Phát Đạt cung cấp trên đây nhằm cung cấp cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn và tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sử dụng hay còn bất cứ vấn đề gì vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất theo số điện thoại: 0979.088.561 - 028.6275.11132 để được tư vấn miễn phí.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng
Tin liên quan

Tin tổng hợp