https://thongcongnghet.info/

Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Vừa rồi Công ty chúng tôi có nhận câu hỏi từ anh Minh hiện nay đang ở quận 5 thắc mắc về chi phí thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền và chi phí cho mỗi lần thông là bao nhiêu. Câu hỏi này Công ty chúng tôi nhận rất nhiều từ các bạn khác, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chung cho anh Minh cũng như mọi người sẽ hiểu rõ hơn nhé.

Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền?
 

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn anh Minh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Công ty, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp anh Minh hiểu rõ hơn về tất cả các chi phí thông tắc bồn cầu tại TPHCM.

Hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu là một trong những hiện tượng không còn mấy xa lạ với mọi người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty chuyên về lĩnh vực môi trường thông cống và cũng chính vì thế có rất nhiều bảng giá khác nhau.

Chúng tôi khuyên bạn khi gặp trường hợp bồn cầu bị nghẹt ở mức độ nhẹ thì chúng tôi khuyên bạn nên tự tìm hiểu các phương pháp làm thông tắc bồn cầu tại nhà ở vừa tiết kiệm thời gian cũng như vừa tiết kiệm được chi phí.

>> Xem thêm: Nhận biết bồn cầu bị nghẹt bằng cách nào?

Chỉ khi nào bạn đã thử rất nhiều cách mà vẫn không cải thiện được tình trạng này thì hãy nghĩ đến việc thông tắc bồn cầu nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về bảng giá thông tắc bồn cầu nhé!

Vậy dịch vụ thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên lĩnh vực thông tắc với dịch vụ trọn gói, máy móc hiện đại và nhân viên nhiệt tình giúp giải quyết nhanh và gọn gàng. Chính vì thế mà giá cả cũng chênh lệch so với bảng giá trước kia.

dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ
Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ

Mức giá giao động ở các công ty chung giao động từ 400.000 đến 500.000 cho 1 lần hút. Giá này cũng có thể tăng hoặc giảm tùy vào mức độ nghẹt bồn cầu của bạn. Đây được xem là mức giá khá hợp lý hiện nay vì chất lượng cao và độ làm việc tốt. Bạn không nên lựa chọn các mức có giá thành thấp vì có thể chất lượng làm việc sẽ kém.

Vậy trường hợp nào bạn nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu?

Trường hợp 1: Hầm cầu bị tắc bởi vật cứng, khi gặp trường hợp này bạn gọi ngay cho các công ty chuyên về lĩnh vực môi trường để xử lý vì bạn không thể nào xử lý bằng các phương pháp tại nhà mà thành công. Bởi các vật cứng này không dễ tan trong nước mà cần phải có phương pháp thông tắc bồn cầu nhanh nhất. 

Trường hợp 2: Bị tắc ống dẫn khí – đây cũng được xem là bạn cần phải gọi ngay cho các công ty môi trường để giải quyết lập tức tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của mọi người.

Trường hợp 3: Hầm cầu bị đầy, bạn không hút hầm cầu đúng thời gian quy định khiến bồn cầu bị tắc.

trường hợp nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu
Những trường hợp bạn nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu

Những lưu ý khi chọn các công ty đơn vị hút hầm cầu:

Bạn nên lựa chọn các công ty có giấy chứng nhận, giấy phép kinh doanh rõ ràng để tránh hiện tượng lừa đảo. Những công ty sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để quá trình xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Bao lâu thì nên hút hầm cầu 1 lần?

Những trường hợp bạn có thể tự thông tắc tại nhà:

- Sử dụng thông cống bằng bột men: Tất cả các loại bột này được bán hầu hết tại các cửa hàng, bạn sẽ dễ dàng tìm mua nó. Ngoài ra, bạn không nên và hạn chế dùng các chất tẩy rửa không dành cho bồn cầu và đổ nước giặt dư thừa xuống bồn.

- Sử dụng thụt bồn cầu bằng pittong: Được sử dụng cho trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn bởi giấy vệ sinh hay các chất thải cặn bã dính lại dưới đáy bồn cầu và đường ống.

thông tắc bồn cầu bằng pittong dễ dàng tại nhà
Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng pittong đơn giản

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng backing soda, giấm, nước ấm, đá lạnh,.. tất cả những nguyên liệu nay có sẵn và được xem là một trong những phương pháp sử dụng cứu vãng bồn cầu bị nghẹt ở mức độ nhẹ mà không tốn quá nhiều chi phí.

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này anh Minh đã biết được giá cho 1 lần thông tắc bồn cầu cũng như những nguyên nhân và biện pháp xử lý khi bồn cầu tắc nghẽn ở mức độ nhẹ và những trường hợp nào thì nên gọi công ty thông tắc bồn cầu. Chúc anh Minh tìm cho mình công ty thông tắc bồn cầu tốt nhất có mức giá hợp lý nhất. Cảm ơn anh!

tags: thông tắc bồn cầu giá rẻ, thông cầu nghẹt, giá pittong thông bồn cầu, dịch vụ thông bồn cầu, thông cầu nghẹt bằng cây thông bồn cầu, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu, thông bồn cầu bằng bột

Thông cống nghẹt giá rẻ