Công ty Thông Cống Nghẹt Phát Đạt tại quận 7: 0979088561

Thông tắc bồn cầu quận 9 nhanh chóng, uy tín - LH 0979.088.561

Thông bồn cầu quận 9 là phương pháp giúp quý khách giải quyết nỗi lo về tắc nghẽn hiệu quả. Các dịch vụ này được đưa ra nhằm hỗ trợ quý khách xử lý vấn đề nhanh hơn, hiệu quả hơn, và đảm bảo không bốc mùi hôi trong quá trình thi công.

Khách hàng Đ.T.Sâm gửi thắc mắc đến: “Văn phòng chỗ tôi đang gặp chút vấn đề về toilet, cần đội chuyên về thông bồn cầu quận 9 tới hỗ trợ. Tôi cần thực hiện dịch vụ vào cuối tuần, và bảng giá tham khảo cho loại dịch vụ này.”

Công ty Phát Đạt: Công ty cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu quận 9 của chúng tôi. Hiện chúng tôi vẫn đang cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn cầu cho tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cuối tuần). Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra, tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng với quý khách. Để khách hàng Đ.T.Sâm và tất cả quý khách hàng hiểu thêm về dịch vụ này, hãy tham khảo bài viết sau đây.”

Công ty thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt tư vấn nhiệt tình
Công ty thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt tư vấn nhiệt tình

Công ty thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt có giá thành ra sao ?

Hỏi: “Tôi đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ của Phát Đạt nhưng không biết giá ở đây như thế nào, có thể cung cấp chi tiết giúp tôi về bảng giá của dịch vụ thông bồn cầu được không?”

Đáp: “Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Khi quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hiện nay mức giá thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào khu vực cũng như mức độ nặng nhẹ mà bồn cầu nhà bạn đang mắc phải.

Do nhu cầu con người sử dụng nhà vệ sinh rất nhiều nên bồn cầu bị nghẹt chủ yếu là do mắc vật cứng và giấy vệ sinh…. Đối với những trường hợp này buộc phải nhanh chóng gọi thợ thông bồn cầu đến để họ nhanh chóng triển khai các biện pháp nhằm chấm dứt tình trạng nghẹt bồn cầu.

Dưới đây là bảng giá thông bồn cầu mà chúng tôi muốn gửi đến bạn:

➤ Giá thông bồn cầu xổm bệt: 300.000đ.

➤ Thông bồn cầu 1,2 khối giá: 350.000đ.

Click link này: Thông Cống Nghẹt Quận 9 Giá Rẻ

➤ Đơn vị  thông tắc bồn cầu thông minh giá: 300.000đ.

➤ Thông bồn cầu tắc nghẽn giấy vệ sinh: 300.000đ.

➤ Bồn cầu tắc nghẽn vật cứng giá dao động: 300.000đ đến 500.000đ.”

Lưu ý bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì giá thành có thể bị thay đổi do quá trình thi công sẽ có nhiều phát sinh ngoài ý muốn nên quý khách có thể tham khảo, khi có nhu cầu về thông tắc bồn cầu hãy liên hệ với đơn vị thông bồn cầu quận 9 của chúng tôi qua số điện thoại 0979.088.561 - 0286.275.1132 để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ kịp thời.

Công ty thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt có giá thành ra sao ?
Công ty thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt có giá thành ra sao ?

Đơn vị thông bồn cầu quận 9 có chính sách bảo hành hấp dẫn

Công ty Phát Đạt hiện đang có chính sách bảo hành lên tới 2 năm, trong thời gian bảo hành quý khách sẽ hưởng quyền lợi được kiểm tra và sửa chữa miễn phí các lỗi xuất phát từ phía công ty, và được giảm giá khi thực hiện thông tắc lần 2 có nguyên nhân bắt nguồn từ phía khách hàng. 

Phiếu bảo hành sẽ được giao tận tay quý khách sau khi đã hoàn tất xong khâu thanh lý hợp đồng, khi đó sẽ có nhân viên giải thích đầy đủ về các điều khoản trong chinh sách này. Do đó quý khách không cần quá lo lắng về việc không biết làm sao để bảo hành. 

Nếu trong ngày lễ, quý khách được nghỉ ngơi thư giãn tại nhà, mà toilet lại gặp tình trạng khiến quý khách cảm thấy khó chịu và mong muốn được xử lý gấp. Do vậy công ty Phát Đạt đã quyết định mở cửa làm việc suốt 24/24 cho cả những ngày lễ, ngày Tết. Chúng tôi biết rằng những lúc thế này, việc tìm đến dịch vụ vệ sinh môi trường là vô cùng cần thiết cho khách hàng. 

Nếu quý khách bận tâm về vấn đề thông bồn cầu quận 9 giá bao nhiêu tiền, chúng tôi tại đây cam kết rằng mức giá tại các ngày lễ, Tết không dao động đáng kể, đảm bảo không đôn giá. Do đó, quý khách hãy cứ yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để thực hiện được đội thợ chuyên nghiệp tới thực hiện, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại thông tắc bồn cầu quận 9: 0979.088.561 - 0286.275.1132.

Quy trình thông bồn cầu quận 9 chặt chẽ nhất
Quy trình thông bồn cầu quận 9 chặt chẽ nhất

Thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt và quy trình làm việc 

Hỏi: “Tôi muốn biết là công ty thông bồn cầu Phát Đạt có quy trình phục vụ khách hàng như thế nào?”

Đáp: “Công ty Phát Đạt với nhiều năm kinh nghiệm, đã tự xây dựng cho bản thân một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả để giảm sai sót.

➤ Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách thông qua hotline của công ty: 0979.088.561 - 0286.275.1132. Khi đó chúng tôi sẽ tiến hành nhận yêu cầu thông tắc, địa chỉ cụ thể để tiến hành chuyển cho đội ngũ thợ.

➤ Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử đội ngũ thợ tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Thợ thông tắc bồn cầu quận 9 sẽ có mặt sớm nhất, để tiến hành khảo sát, tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp giải quyết. 

Lúc này mức giá sẽ được báo rõ ràng, mức giá của dịch vụ thông nghẹt bồn cầu sẽ dao động trong khoảng 500.000 đến 1.000.000 VNĐ, và mức độ dao động thông bồn cầu quận 9 giá rẻ sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố như: nguyên nhân gây tắc nghẽn, tính chất của loại chất thải/rác gây nghẹt, phương pháp giải quyết,... Những yếu tố này sẽ được nhân viên nói rõ trong quá trình trao đổi.

➤ Bước 3: Ký kết hợp đồng

Để bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, công ty sẽ ký kết hợp đồng với quý khách. Sau khi đã thống nhất vấn đề về thời gian và mức giá, quý khách sẽ ký xác nhận hợp đồng với những điều khoản đã đề ra, và được quý khách đồng ý.

➤ Bước 4: Tiến hành thi công

Đội ngũ thợ sẽ thi công thông nghẹt bồn cầu sẽ sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dụng để xử lý nhanh nhất. Sau khi thi công, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực này và trả lại nhà vệ sinh như ban đầu cho quý khách.

➤ Bước 5: Thanh toán và lập phiếu bảo hành

Thợ sẽ giao lại thành phẩm cho quý khách kiểm tra, nếu chưa có điểm nào vừa ý, quý khách có thể đưa ra yêu cầu sửa chữa. Khi đã hài lòng với kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán theo đúng mức giá đã quy định trong hợp đồng, sẽ không thu thêm bất kỳ khoản thu nào khác.

Sau khi đã hoàn tất khâu thanh toán, nhân viên sẽ đứng ra lập phiếu bảo hành và tư vấn về các điều khoản bảo hành.”

Thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt và quy trình làm việc
Thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt và quy trình làm việc 

Dịch vụ thông bồn cầu quận 9 nên thực hiện theo định kỳ ?

Công việc thong bon cau quan 9 nghẹt cần được thực hiện định kỳ, bởi vì đây là thiết bị xả thải quan trọng trong nhà vệ sinh. Tầm quan trọng của bồn cầu chắc có lẽ bất kỳ ai cũng đều hiểu được, vậy khi nào thì nên thực hiện thông tắc bồn cầu quận 9 định kỳ?

Quý khách cần thực hiện khi có những dấu hiệu này xảy ra:

➤ Bồn cầu xả nước không trôi, hoặc có hiện tượng trào ngược nước trở lại.

➤ Đôi khi có âm thanh ùng ục trong mỗi lần xả nước.

➤ Mùi hôi bốc lên nồng nặc, dùng túi thơm cũng không thể giảm bớt được.

Khi đó, quý khách hãy thực hiện thông nghẹt bồn cầu bằng baking soda, giấm ăn, dụng cụ thông tắc, bột thông cống,..... để xử lý tại nhà. Trong trường hợp nghẹt quá nặng hoặc trào ngược do hầm cầu bị đầy, thì cần có công ty dịch vụ hỗ trợ giải quyết.

Sau thời gian dài sử dụng thì việc bồn cầu bị tắc trở lại là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đối với Phát Đạt sẽ giải quyết nhanh chóng mọi trường hợp về tắc nghẽn nên nếu quý khách đang có nhu cầu muốn trải nghiệm dịch vụ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Dịch vụ thông bồn cầu quận 9 nên thực hiện theo định kỳ
Dịch vụ thông bồn cầu quận 9 nên thực hiện theo định kỳ

Thông bồn cầu quận 9 cảnh báo dấu hiệu cơ sở lừa đảo

Hỏi: “Có những lưu ý nào giúp tôi có thể tránh được những cơ sở lừa đảo hay không?”

Đáp: “Hiện nay có rất nhiều công ty thông tắc bồn cầu quận 9 xuất hiện, khiến nhiều khách hàng trở nên hoang mang về giá thông bồn cầu quận 9 khi lựa chọn giữa các dịch vụ. Bên cạnh đó, còn có vô số thông tin về các dịch vụ lừa đảo, khiến quý khách cảm thấy vô cùng bất an mỗi khi lựa chọn sử dụng dịch vụ nào đó. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra được một số gợi ý, giúp quý khách có thể tìm được dịch vụ đáng tin cậy:

➤ Không nên quá tin tưởng các thông tin quảng cáo lề đường, tờ rơi dán ở cột điện, vì độ tin cậy không quá cao.

➤ Ưu tiên tìm hiểu các công ty dịch vụ mà người thân, bạn bè đã từng sử dụng và đánh giá tốt.

➤ Chọn các công ty có kinh nghiệm lâu năm, được đánh giá cao trong các trang mạng xã hội lớn, diễn đàn lớn uy tín.

➤ Tra cứu kỹ thông tin, những công ty uy tín thường có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng nhận hành nghề, chữ ký, dấu mộc, địa chỉ,.... rõ ràng minh bạch.

➤ Thông thường sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chính xác, và mức giá này sẽ không tăng khi thanh toán.”

Thông bồn cầu quận 9 cảnh báo những cơ sở lừa đảo
Thông bồn cầu quận 9 cảnh báo những cơ sở lừa đảo

Thợ thông bồn cầu quận 9 đã có mặt khắp các khu vực

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Phát Đạt đã thi công tại nhiều địa điểm như:

Tại các trường học: trường THCS Long Trường, trường tiểu học Võ Văn Hát, trường mầm non Long Trường, trường tiểu học Lê Văn Việt, trường THCS Tăng Nhơn Phú, trường tiểu học Phong Phú, trường mầm non Lê Quý Đôn, …. và các trường khác đang hoạt động trong khu vực.

Cung cấp dịch vụ thông bồn cầu quận 9 tại các bệnh viện: bệnh viện quận 9, bệnh viện quân dân Y Miền Đông, trung tâm y tế quận 9, bệnh viện Vinmec, phòng khám đa khoa Thiên Phúc, ….

Tại các rạp chiếu phim: BHD Star Lê Văn Việt, Bựa HD Cinema, Phim trường Green House.

Tại các chung cư: chung cư Man Thiện, chung cư The Eastern, chung cư TDH Phước Long, chung cư Phú Hữu, chung cư Thủ Thiêm, chung cư The Ricca, chung cư TDH Phước Bình, chung cư Ehome 2, chung cư Harmona,.... và các chung cư khác đang hoạt động trong khu vực. 

Tại các trung tâm thương mại: trung tâm thương mại Đông Sài Gòn, Vincom Mega Mall Grand Park, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, Vincom Plaza Lê Văn Việt.

Tại nhà dân trên các đường: Xa lộ Hà Nội, Trần Hưng Đạo, Trần Quốc Toản, Trần Trọng Khiêm, Trịnh Hoài Đức, Trương Hanh, Làng Tăng Phú, Lã Xuân Oai, Lạc Thiện, Lê Lợi, Ích Thạnh Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Sến, Hoàng Hữu Nam,... và một số đường khác trong khu vực.

XEM THÊM: Thông bồn cầu quận Thủ Đức

Thợ thông bồn cầu quận 9 có mặt tại các khu vực
Thợ thông bồn cầu quận 9 có mặt tại các khu vực

Thông bồn cầu quận 9 giá rẻ qua đánh giá của khách hàng

Thông tắc bồn cầu quận 9 của Phát Đạt đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đồng thời cũng nhận được những đánh giá tích cực. Chúng tôi với khả năng của bản thân đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ. 

[Ngày 10/06/2020] Anh Hoàng Dũng ngụ tại đường An Thiên Lý, quận 9 đánh giá như sau:

“Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty vào tuần trước, thực sự dịch vụ tốt hơn tôi nghĩ nhiều. Vì trước đó tôi cùng chồng đã thử tự xử lý thông nghẹt, nhưng không hiệu quả, còn khiến tình trạng tệ hơn. Mà thợ của công ty thông bồn cầu quận 9 tới, chỉ mất có 20 phút, đã xử lý một cách dễ dàng. Ngoài ra thợ còn giải thích với chúng tôi về nguyên nhân gây nghẹt và nhắc nhở hạn chế đổ nước lau nhà vào trong bồn cầu.”

[Ngày 04/10/2020] Chị Ngọc Hoa ngụ tại đường Bách Khoa, quận 9 đánh giá:

“Tôi thực sự vô cùng hài lòng với dịch vụ, nhân viên có mặt nhanh chóng sau cuộc gọi của tôi, họ tới cùng với mấy loại máy móc, sau khi bàn bạc và ký hợp đồng mới bắt tay vào làm. Khi tôi gật đầu bảo họ rằng như vậy ổn rồi, họ mới tiến hành thanh toán, và lập phiếu bảo hành. Thực sự tốt hơn những gì tôi mong đợi ở một công ty về dịch vụ vệ sinh môi trường.”

[Ngày 08/01/2021] Khách hàng Nguyễn Văn Hùng, ngụ phường Phước Long A, quận 9, đánh giá: 

“2 tháng trước tôi đã từng sử dụng dịch vụ ở đây, nhân viên tư vấn rất tận tình, lúc đó bồn cầu nhà tôi có mùi hôi rất khó chịu, sau khi xử lý xong thì đã hết mùi hôi, đến nay vẫn chưa có mùi lại. Rất cảm ơn công ty.”

[Ngày 12/01/2021] Khách hàng Nguyễn Quang, ngụ Phường Phước Long B, quận 9, đánh giá: 

“Hôm trước bồn cầu nhà tôi bị nghẹt và gây ra mùi hôi, sau khi tôi gọi đến công ty, nhân viên xuống rất nhanh chóng và xử lý sạch sẽ làm tôi rất hài lòng.”

Hãy gọi vào hotline công ty thông bồn cầu quận 9 Phát Đạt: 0979.088.561 - 028.6275.1132 để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như cách chúng tôi chúng tôi phục vụ quý khách nhé.

Tags: Bảng báo giá thông bồn cầu quận 9, thông bồn cầu nghẹt quận 9, thông bồn cầu nghẹt quận 9 phục vụ 24/24, thông tắc bồn cầu quận 9. thợ thông bồn cầu quận 9

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng
Tin liên quan

Tin tổng hợp