https://thongcongnghet.info/

Chi phí thông bồn cầu là bao nhiêu?

Chị Huyền hiện đang ở TPHCM có gửi đến Công ty chúng tôi câu hỏi thắc mắc: "Chi phí thông bồn cầu”. Đây cũng được xem là một trong những câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi đến công ty. Chính vì vậy, hôm nay Công ty chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chi tiết cho chi phí thông bồn cầu.

Chi phí thông bồn cầu là bao nhiêu?
 

Để tránh trường hợp sử dụng dịch vụ thông bồn cầu có chi phí quá cao nhưng không mang lại hiệu quả. Chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết từng dịch vụ để chị cũng như mọi người hiểu rõ hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến Công ty, sau đây là bảng giá chi tiết:

1. Đối với giá cho một lần thông bồn cầu: Mức giá này giao động từ 300.000 – 400.000đ. Với mức giá này áp dung cho trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn bởi các vật như: vật cứng, nhựa,..

2. Đối với giá sửa chữa bồn cầu cho việc chảy nước và rò rỉ: mức giá giao động từ 80.000 đ – 100.000đ

3. Đối với việc thay phao bồn cầu: mức giá giao động từ 100.000đ – 150.000đ (tùy vào từng phao bồn cầu mà có mức giá khác nhau)

4. Đối với việc thay bồn cũ thay bồn cầu mới: mức giá giao động từ 300.000đ- 400.000đ

chi phí thông bồn cầu là bao nhiêu
Chi phí thông bồn cầu là bao nhiêu?

Trên đây là bảng giá thông bồn cầu hiện nay, mức giá này có thể giao động lên xuống tùy vào mức độ tắc nghẽn nặng hay nhẹ.

>> Xem thêm: Bao lâu thì nên hút hầm cầu 1 lần?

Vậy tại sao chúng ta lại nên sử dụng các dịch vụ thông bồn cầu?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn thông qua những chia sẻ sau đây nhé!

Hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu là một trong những hiện tượng phổ biến hiện nay, không phải sự cố nào cũng được giải quyết tại nhà mà phải cần đến sự trợ giúp từ các cơ công ty chuyên lĩnh vực này. 

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp nhẹ bạn cũng có thể sử dung tại nhà bằng các dụng cụ đơn giản và hiệu quả như: thông bồn cầu bằng móc đồ, hỗn hợp backing soda muối và giấm, móc treo đồ, bột thông bồn cầu,..

Nếu như xác định bồn cầu gặp vấn đề tắc nghẽn ở mức độ nặng, trường hợp bạn không muốn tốn nhiều thời gian và muốn bảo vệ sạch sẽ thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các công ty chuyên lĩnh vực hút hầm cầu để giải quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất.

dịch vụ thông bồn cầu với chi phí thấp nhất
Dịch vụ thông bồn cầu với chi phí thấp nhất

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho chị cũng như mọi người biết những phương pháp thông bồn cầu tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều chi phí như:

1. Thông bồn cầu bằng hỗn hợp backinh soda + giấm + muối: đây được xem là một trong những hỗn hợp có chất tẩy rửa khá cao, giúp làm phân hủy toàn bộ các chất thải cặn bã và vi khuẩn có hại phát sinh.

2. Sử dụng các chất tẩy rửa dành riêng cho bồn cầu để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có hại, lưu ý bạn nên thương xuyên vệ sinh bồn để đảm bảo vệ sinh

3. Sử dụng móc treo đồ, giúp cuốn đi các vật dính ở bồn cầu nhanh nhất

4. Sử dụng dụng cụ pittong cao su – đây là vật dụng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng

5. Sử dụng nước đá, coca cola,.. cũng là một trong những chất giúp thông bồn cầu nhanh chóng

>> Xem thêm: Cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu tiền?

Và cũng thông qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ giúp bạn biết thêm một số nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị thông tắc như:

- Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cho một lần sử dụng

- Sử dụng sai loại giấy, giấy quá cứng khiến bị phân hủy khó

lưu ý về chi phí thông bồn cầu
Lưu ý gì về chi phí thông bồn cầu?

- Bị đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu

- Không thường xuyên vệ sinh bồn cầu

- Đường ống thoát khí bị hư hỏng

- Không hút hầm cầu đúng thời gian quy định

- Đổ thức ăn dư thừa vào bồn cầu

- Đổ bột giặt dư thừa vào bồn cầu

Còn rất nhiều các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẹt, trên đây chỉ là những nguyên nhân chính. Chính vì vậy, để không muốn tốn quá nhiều chi phí cũng như làm gián đoạn quá trình sinh hoạt thì chúng tôi khuyên bạn không nên và hạn chế để bồn cầu bị tắc nghẽn.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn chị đã liên hệ đến Công ty, hi vọng chị đã nắm rõ được bảng giá chi tiết cũng như những nguyên nhân và cách giải quyết tốt nhất tại nhà để hạn chế chi phí. Chúc chị thành công và may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn chị!

================================

Đánh giá khách hàng

Trần Ngọc Đức

Thì ra giá dịch vụ thông bồn cầu là được tính như vậy !!! Xém tí nữa là hiểu lầm rồi!!

Đợt trước mình có sử dụng dịch vụ thông cầu của công ty, khi gọi đến số điện thoại được tư vấn và báo giá là 500.000 VNĐ nhưng khi nhân viên đến và thực hiện thì báo giá ngược lại là 1.000.000 VNĐ. Hoá ra là tuỳ theo tình trạng của bồn cầu mà định giá, lúc tư vấn mình cũng không biết tình trạng như thế nào để cung cấp nên nhân viên tư vấn báo giá chuẩn thôi. Đọc xong bài viết này mới ngộ ra được. Rất cám ơn!!

Trần Ngọc Thanh Tâm

Đợt tết vừa rồi bồn cầu nhà mình cũng bị nghẹt, phải gọi dịch vụ ngay để xử lý kịp buổi sáng mở cửa hàng bán đồ đầu năm. Thiệt luôn trong mấy ngày lễ gọi dịch vụ thông bồn cầu cực kì khó vì đa số chưa mở cửa. May gọi được dịch vụ của công ty Phát Đạt này, dịch vụ mở xuyên tết, hỗ trợ xử lý nhanh chóng nên kế hoạch của cửa hàng mình không bị trễ. Rất cám ơn công ty đã cho ra một dịch vụ rất tốt cho cộng đồng. Luôn ủng hộ dịch vụ của Phát Đạt!!

Tags: Thông tắc bồn cầu giá rẻ, thông bồn cầu giá rẻ, giá pittong thông bồn cầu, thợ thông cống, thông cầu nghẹt, dịch vụ thay bồn cầu, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Thông cống nghẹt giá rẻ