https://thongcongnghet.info/

Cách thông bồn cầu tại nhà không cần thuê dịch vụ

Thông bồn cầu tại nhà với một số bước đơn giản sau đây có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá một số tiền khi gọi dịch vụ thông bồn cầu đến giải quyết vậy làm thế nào để làm và cúng ta cần chuẩn bị những gì?

Bình thường mỗi lần bồn cầu bị tắc nghẽn thì chúng ta phải đi thuê dịch vụ, mỗi lần thông chỉ vài chục phút nhưng đã tốn mấy trăm nghìn. Có một số gia đình tắc nghẽn liên tục có khi tốn đến vài triều mỗi năm. Đây là trường hợp bạn không biết cách xử lý nên tốn rất nhiều tiền để thuê dịch vụ. Vì vậy, mách bạn cách thông bồn cầu tại nhà bằng những phương pháp thông thường nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thể thực hiện đúng quy trình và mang đến kết quả tốt nhất nhé!

Thông bồn cầu tại nhà.
Thông bồn cầu tại nhà.

Cách thông bồn cầu tại nhà bằng băng dính

Một cuộn băng dính không chỉ giúp hoàn thành tốt công dụng của nó mà nay nó được sử dụng để thông bồn cầu hiệu quả nữa nhé. Trước tiên bạn nên chuẩn bị một cuộn băng dính dày và bản to một chút để làm việc cho hiệu quả, miếng vải và găng tay. Đeo găng tay vào trước khi làm việc, miếng vải bạn dùng để lau sạch xung quanh bồn cầu để khi bạn dùng băng dính dán vào là nó dính tốt hơn. Sau khi lau thật khô xung quanh thì bạn cuộn băng dán khắp miệng lớn trên bồn cầu cho khít lại. Tiến hành đổ nước vào tràn lên băng dính luôn, sau đó bạn dùng tay ấn từng lực đều. Với áp suất này sẽ giúp đẩy hết vật cản đi xuống bể phốt một cách nhanh nhất có thể. Đây là một trong những cách thông bồn cầu tại nhà mà cũng được nhiều người áp dụng thành công.

>>Xem thêm: Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát

 Thông bồn cầu bằng móc hiệu quả tại nhà
 
Ở đây bạn có thể sử dụng móc phơi đồ hoặc dạng móc như lưỡi câu cá ấy. Đối với những vật gây tắc mềm thì bạn có thể sử dụng móc treo đồ như sau: Dùng miếng vải cuộn tròn lên 1 đầu móc sau đó đưa đầu quấn vải xuống, bạn cứ đẩy nhẹ khi nào thấy càng đẩy đi thì càng nhẹ nhàng thì bạn đang trên đà thông bồn cầu thành công.

Xử lý thông bồn cầu.
Xử lý thông bồn cầu.

Đối với móc giống như lưỡi câu thì bạn có thể sử dụng để móc vật cứng trong bồn cầu lên thôi. Nên khi bồn cầu bị tắc do vật cứng thì bạn có thể sử dụng phương pháp này nhé. Cách thức thực hiện rất đơn giản nên cũng không mất nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên, cách dùng móc chỉ thực hiện khi cần thiết thôi bạn nhé.

Cách thông bồn cầu bằng đá lạnh

Nghe có vẻ phản khoa học nhưng thực sự đá lạnh thông bồn cầu rất hiệu quả đấy bạn nhé. Nhưng bạn nên sử dụng những loại đá có kích thước nhỏ thôi để dễ tiến hành mà vừa mang lại hiệu quả. Mua đá về bạn đổ ngay vào bồn cầu, khi đó nước sẽ nổi lên phía trên và bạn tiến hành xả nước, áp suất của nước kết hợp với đá lạnh tạo nên một vòng xoáy đẩy hết các chất thải xuống hầm cầu. Nếu bạn muốn bồn cầu sạch khuẩn thì khi tiến hành nên cắt ít lát chanh bỏ vào. Hỗn hợp này sẽ diệt khuẩn một cách tốt nhất nên khi thông bồn cầu xong bạn cũng không cần tốn thêm thời gian để vệ sinh lại bồn cầu nữa. Ngoài việc sử dụng đá lạnh thì bạn có thể sử dụng nước lạnh hoặc nước sôi đều có thể thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Xử lý thông bồn cầu tại nhà.
Xử lý thông bồn cầu tại nhà.

Thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả nhanh

Thông bồn cầu bằng pittong đã thông dụng khắp mọi nơi, cứ khi nào gặp vấn đề bồn cầu bị tắc thì bạn có thể sử dụng pittong để thông. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản như sau: Bạn đặt đế su vào miệng nhỏ để thông chất thải, còn tay cầm có khớp thì bạn kéo lên kéo xuống như bơm xi lanh vậy, nhưng mà cố gắng dùng lực mạnh một chút để thông cho hiệu quả. Chỉ cần vài lần kéo lên đẩy xuống là bạn lại xả nước một lần. Khi nào thấy nước thoát nhanh thì bạn đã thành công rồi còn nếu nước vẫn còn chảy chậm thì bạn tiến hành làm lại thao tác đó.

Dụng cụ này thì bạn có thể mua tại các cửa hàng hoặc các siêu thị nhé.

Với những thông tin về cách thông bồn cầu tại nhà bằng phương pháp đơn giản trên bạn có thể tùy lựa chọn những cách làm phù hợp nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Có vấn đề hay những thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Tags: Phương pháp thông bồn cầu tại nhà, thông bồn cầu tại nhà hiệu quả, dịch vụ thông bồn cầu, thông bồn cầu giá rẻ, thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền, dụng cụ thông bồn cầu, thông bồn cầu đơn giản.

Thông cống nghẹt giá rẻ