https://thongcongnghet.info/

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu? Cách sử dụng cây thông bồn cầu như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây để hiểu hơn về dụng cụ thông bồn cầu này.
Bồn cầu nghẹt xảy ra thường xuyên nhưng mỗi lần nghẹt gây nên những mùi hôi rất khó chịu và nước bẩn ứ đọng lại. Những lúc bồn cầu nghẹt thì vấn đề sinh hoạt gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy mỗi nhà vệ sinh cần chuẩn bị một cây thông bồn cầu. Bởi đây là một loại công cụ chuyên dụng nhất giúp xử lý tắc nghẽn bồn cầu. 
 
Sử dụng dụng cụ thông bồn cầu.
Sử dụng dụng cụ thông bồn cầu.
 
Cấu tạo và công dụng của cây thông bồn cầu
 
Dụng cụ này trên thị trường có bán 2 loại đó là cây thông bồn cầu và bơm thụt bồn cầu. Cấu tạo của dụng cụ này rất đơn giản đó là tay cầm được làm bằng gỗ hoặc nhựa, phần đế được làm bằng cao su. 
 
Cây thông bồn cầu này có thể giúp bạn thông bồn cầu một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sử dụng thành công khi bồn cầu bị nghẹt do chất thải, giấy vệ sinh hoặc các vật làm tắc nghẽn dễ thông. Trường hợp bồn cầu tắc do hầm cầu đầy, bí hơi hầm cầu, các dị vật cứng mắc phải thì bạn không nên sử dụng phương pháp này.
 
 
Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu 1 cái?
 
Mức giá chung trên thị trường hiện nay là khoảng 45.000 đồng 1 cây thông. Tuy nhiên, có một số cửa hàng báo giá rẻ hơn hoặc đắt hơn đến vài chục nghìn đồng. Tuy nhiên, dù là mức giá nào mà bạn đang cần cũng có thể mua được đúng không? Bạn nên chọn loại chắc chắn tay cầm một chút để có thể thông hiệu quả hơn.
 
Dụng cụ thông bồn cầu.
Dụng cụ thông bồn cầu.
 
Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền 1 cái trên các trang web? Cũng như các mức giá trên thị trường, giá cây thông giao động từ 45.000 đồng đến 70.000 đồng tùy từng nơi bán. Bạn có thể tìm mua trên các trang web như lazada, sendo, shopee... hay nhiều trang web chuyên bán những thiết bị vệ sinh.
 
Sử dụng cây thông bồn cầu như thế nào?
 
Khi bạn chọn cách thông bồn cầu bằng cây thông này thì bạn chỉ cần chuẩn bị đủ lực là được. Sức mạnh sẽ giúp đẩy được chất thải đang bị tắc nghẽn xuống hầm cầu ngay. 
 
Cây thông bồn cầu được thiết kế như cây xi lanh nên bạn phải bơm liên tục để tạo lực càng mạnh càng đều càng tốt, khi đó mới có áp suất mạnh đẩy chất thải xuống. Cách tiến hành như bạn bơm xi lanh vậy, cứ kéo tay cầm lên và đẩy xuống. Thực hiện thao tác khoảng 5 đến 7 lần và xả nước thấy nước chảy bạn đã thành công, nếu nước chưa chảy thì bạn nên thực hiện lại lần nữa.
 
Nhưng cần lưu ý, hãy để đế cao su khít với miệng bồn cầu, không nên để hở vì khi lực xuống sẽ làm văng chất thải và nước ra xung quanh. Khi thực hiện bạn nên đi bao tay và đeo khẩu trang để đảm bảo vệ sinh. Khi thông xong bồn cầu bạn cần vệ sinh sạch sẽ bồn cầu và sàn để diệt hết vi khuẩn sau đó mới sử dụng.
 
 
Dụng cụ thông bồn cầu.
Dụng cụ thông bồn cầu.
 
Giới thiệu một số cách thông bồn cầu khác
 
Nếu bạn thông bồn cầu bằng cây thông nhưng không thành công thì có thể lựa chọn 1 trong những cách dưới đây để thực hiện:
 
• Thông bồn cầu với các loại bột thông chuyên dụng. Cách này vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả cao. Bạn chỉ cần mua bột về cho vào bồn cầu và để vài tiếng sau vào xả nước là xong.
• Thông bồn cầu bằng khoan dây cáp, khoan lò xo. Với thiết bị máy khoan chỉ áp dụng cho trường hợp bồn cầu mắc dị vật cứng và khó thông.
• Thông bồn cầu bằng máy hút bụi. Máy hút bụi cũng giúp thông bồn cầu hiệu quả, nhưng rất ít người sử dụng cách làm này.
• Sử dụng các dịch vụ thông bồn cầu. Tuy dịch vụ có phí cao nhưng mọi vấn đề về nghẹt cầu cống thì thợ sẽ giúp bạn xử lý sạch sẽ mọi vấn đề dù là những vị trí khó nhất.
 
Để thông bồn cầu hiệu quả trước hết chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên tắc nghẽn từ đó có thể lựa chọn đúng phương pháp thông hiệu quả. Bài viết trên gợi ích chọn bạn một số cách thông bồn cầu và giá cả khi mua cây thông bồn cầu giúp bạn có thể những thông tin chính xác hơn. Bạn còn câu hỏi nào cần được giải đáp hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn. Chúc bạn lưạ chọn cách thông bồn cầu thành công!
 
Tags: thông bồn cầu bị nghẹt, cây thông bồn cầu, thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền, dịch vụ thông bồn cầu, thông bồn cầu tại tphcm, thi công thông bồn cầu tphcm, cây thông bồn cầu giá rẻ.
Thông cống nghẹt giá rẻ