https://thongcongnghet.info/

Cách thông bồn cầu hiệu quả nhất

Cách đây 2 hôm trước chị Nga hiện ở quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh có gửi câu hỏi đến Công ty chúng tôi câu hỏi cách thông bồn cầu hiệu quả nhất. Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến Công ty, chúng tôi sẽ giải đáp cho chị 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất về cách thông bồn cầu.

Cách thông bồn cầu hiệu quả nhất
 

Đây cũng chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi đến Công ty, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho chị Nga cũng như mọi người hiểu rõ nhất phương pháp thông bồn hiệu quả nhất.

Trước khi đưa ra các phương pháp thông bồn cầu thì chúng tôi sẽ giúp chị hiểu hơn tại sao lại dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn và cần thông. Một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là:

1. Nguyên nhân 1: Không thường xuyên vệ sinh bồn cầu, không hút hầm cầu theo thời gian đúng quy định

2. Nguyên nhân 2: Sử dụng quá nhiều giấy cho cùng một lúc, sử dụng sai loại  giấy, giấy quá cứng khó tan và phân hủy

3. Nguyên nhân 3: Vô tình làm rơi vật cứng xuống khiến tắc nghẽn

4. Nguyên nhân 4: Lắp đặt ống thoát khí và ống thoát nước cũng như bồn cầu sai vị trí khiến việc thoát nước và thoát khí không được

Nguyên nhân bồn cầu bị tắc là gì?
Nguyên nhân bồn cầu bị tắc là gì?

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị Nga cùng mọi người những cách thông bồn cầu hiệu quả nhất:

Cách 1: Sử dụng thông bồn cầu bằng cách keo dính

Đây được xem là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian.

>> Xem thêm: Bao lâu thì nên rút hầm cầu 1 lần?

Cách bước thực hiện:

Bước 1: Tiến hành lau chùi tất cả các vết bẩn và nước dính trên thành của bồn để sau khi dán băng keo dính có độ bám chặt cao và khi xả nước không bị bung ra ngoài.

Bước 2: Tiến hành dán toàn bộ băng keo lên bề mặt bồn cầu và liên tục nhấn nước xả từ 1 đến 2 lần (ngay lúc này bạn sẽ thấy hiện tượng nước sẽ trào lên và làm băng dính phồng lên)

Bước 3: Cuối cùng, bạn tiến hành ấn tay thật mạnh xuống băng dính để tạo ra một lực đến điểm bị tắc. Như vậy bồn cầu của bạn đã được thông tắc rồi.

Cách thông bồn cầu bằng keo dính
Cách thông bồn cầu bằng keo dính

Cách 2: Sử dụng thông bồn cầu bằng dây cáp lò xo

Dây cáp lò xo này được bán hầu hết ở các cửa hàng tạo hóa bạn có thể dễ dàng mua một cách nhanh nhất, bạn nên tìm mua đoạn dây có đầu xoay để dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Sau khi mua đoạn dây cáp này về bạn tiến hành luồn đoạn cáp ở bồn cầu chạm đến điểm tắc

Bước 2: Sau khi đã chạm đến điểm tắc thì bạn tiến hành xoay khoảng 15 đến 20 phút để vật cản được đẩy xuống hầm nhanh nhất

Cách 3: Sử dụng thông bồn cầu bằng bột thông cống

Bạn tiến hành cắt túi bột này pha loãng với 150ml và sau đó tiến hành đổ dung dịch xuống bồn cầu và đợi  khoảng 5 tiếng để bột có thể phân hủy tất cả các chất thải một cách tốt nhất. Cuối cùng, bạn dội nước thật sạch để cuốn trôi đi bột cũng như  chất thải.

Về cơ bản, chất bột này có khả năng phân hủy nhanh nhất toàn bộ các chất thải, lưu ý khi sử dụng phương pháp này bạn cần phải đeo găng tay và mang khẩu trang để đảm bảo vệ sinh sức khỏe.

cách thông bồn cầu bằng bột thông cống
Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Cách 4: Sử dụng hỗn hợp backinh soda dấm và nước nóng

Nguyên liệu này bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, đây được xem là một trong những hỗn hợp có khả năng thông bồn cầu rất hiệu quả. Nước ấm có khả năng làm mềm chất thải cặn bã, soda và dấm có tính ăn, khi kết hợp hỗn hợp này lại giúp thông bồn rất nhanh và rất an toàn hiệu quả và đơn giản nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách thông nghẹt bồn cầu tự động

Bước 1: Bạn tiến hành đổ soda vào bồn và sau đó đổ tiếp dấm, sau đó bạn sẽ thấy hiện tượng sủi bọt rất nhiều thì bạn ngưng đổ dấm để lượng bọt giảm bớt.

Bước 2: Để khoảng 4 – 5 phút sau và tiến hành đổ 4 đến 5 lít nước ấm và đợi cho các chất thải cặn bã tan ra và thông nhanh nhất.

thông bồn cầu bị tắc bằng baking soda và giấm
Cách thông bồn cầu bằng baking soda

Cách 5 : Sử dụng thông bồn cầu bằng thụt

Đây là phương pháp khá đơn giản và rất dễ dàng thực hiện tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian

Cảm ơn chị đã liên hệ với Công ty về câu hỏi này, chúng tôi hi vọng chị có thể giải quyết thông bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc chị thành công!

======================================================

Hỏi: Chị Lê Thanh Thuỷ Tiên ngụ tại quận 7 có hỏi: " Giá một lần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà là bao nhiêu?"

Trả lời: Xin cám ơn chị Tiên đã đặt ra câu hỏi này. Xin trả lời chị như sau:

Tuỳ vào tình trạng thực tế bồn cầu bị nghẹt như thế nào để đưa ra được mức giá chuẩn nhất. Ngoài ra, mức giá trung bình để chị có thể tham khảo là 500k, dao động trong khoảng từ 400k đến 600k.

Để có thể đưa ra mức giá tối ưu và phù hợp với thực tế nhất cho chị, chị có thể để lại SĐT tại đây hoặc liên hệ hotline 0979.088.561 để được tư vấn miễn phí!

======================================================

Hỏi: Anh Trần Quốc Cường ngụ tại quận Tân Bình có hỏi: "Xin hỏi ngoài những phương pháp đã giới thiệu trên thì còn có phương pháp nào khác nữa không? Và giá mỗi dịch vụ khác là bao nhiêu?"

Trả lời: Xin cám ơn anh Cường đã đặt câu hỏi cho công ty. Xin trả lời anh như sau:

Hiện tại công ty chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt,... để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Xin gửi anh bảng dịch vụ kèm giá dịch vụ từng loại như sau:

- Thông cống nghẹt bằng máy hơi giá 400 nghìn/1 lần thông.

- Thông cống nghẹt bằng giây lò xo nhỏ giá 300 nghìn đồng 1 mét đường cống thi công trên 5 mét giảm giá còn 1 triệu 2.

- Thông cống nghẹt bằng máy lò xo giây to giá 400 nghìn đồng 1 mét giảm giá 5 mét còn 1 triệu rưởi.

- Bán nước thông Hando hàn quốc giá 120k 1 chai free ship toàn thành phố hồ chí minh.

- Bán bột thông cống giá 40k một bịch free ship nếu mua 3 bịch trở lên.

Xin thông tin đến anh!

Tags: Cách thông bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bệt, thông bồn cầu bằng coca, thuốc thông bồn cầu bị tắc, mẹo thông bồn cầu bằng nước nóng, mẹo thông tắc bồn cầu nhanh đến bất ngờ trong 5 phút

Thông cống nghẹt giá rẻ