https://thongcongnghet.info/

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu dễ nhất

Sử dụng viên tẩy bồn cầu để thông bồn cầu bị nghẹt là một trong những cách tốt nhất thời điểm hiện tại. Vậy làm thế nào để có được cách sử dụng viên tẩy bồn cầu? Hãy tham khảo ngay bài viết sau nếu bạn muốn biết được cách sử dụng viên tẩy bồn cầu nhé!

Hỏi: chị Châu có hỏi chúng ta có nên sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu khi nhận thấy bồn cầu có dấu hiệu vàng ố có nhiều vết bám nhưng không có thời gian để vệ sinh thường xuyên hay không ? Viên tẩy rửa bồn cầu có hiệu quả như thế nào và cách lựa chọn viên tẩy rửa như thế nào là đúng?

Đáp: cám ơn chị đã đặt câu hỏi đến cho chúng tôi. Nếu như bạn là người bận rộn, không có thời gian để thường xuyên vệ sinh bồn cầu khiến cho bồn cầu xuất hiện nhiều vết bẩn khiến bạn cảm thấy khó chịu thì lúc này viên tẩy rửa bồn cầu là biện pháp tốt nhất dành cho bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kĩ hơn khi bạn muốn sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu nhé.

>> Xem thêm: Gói phân huỷ bồn cầu giá bao nhiẻu?

Viên tẩy rửa bồn cầu là gì ?

Viên tẩy rửa bồn cầu là phương pháp hữu hiệu nhất khi bạn không có thời gian nhiều để vệ sinh bồn cầu nhà mình, phương pháp này được áp dụng thưởng xuyên ở những công ty lớn nhằm giảm bớt công việc cho những công nhân vệ sinh. Viên tẩy rửa bồn cầu có thể làm trắng bồn cầu nhà bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Ngoài ra viên tẩy rửa bồn cầu còn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt bên cạnh việc tẩy trắng bồn cầu. Vì thế khi bạn quá bận rộn với công việc nhưng muốn làm sạch bồn cầu một cách hiệu quả thì bạn nên lựa chọn viên tẩy rửa bồn cầu.

viên tẩy rửa bồn cầu là gì
Viên tẩy rửa bồn cầu là gì?

Cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu.

Hiệu quả cao và nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu. Cách sử dụng viên tẩy rửa cũng rất đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện một các nhanh chóng mà không gặp bất kì khó khăn nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng viên tẩy rửa một cách đúng nhất nhé.

Cách sử dụng rất đơn giản: bạn chỉ cần lấy một viên tẩy rửa bồn cầu cho vào bồn cầu và đợi trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút. Sau đó bạn nhấn nút xả nước là được. Với tác dụng của viên tẩy rửa, các chất bẩn bám sẽ nhanh chóng bị bào mòn và biên mất một cách nhanh chóng và bồn cầu nhà bạn sẽ trở lại sáng bòng, không có các vết bẩn và mùi hôi nữa.

cách sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu
Cách sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu

Một số loại viên tẩy rửa bồn cầu thông dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại viên tẩy rửa bồn cầu, tuy nhiên không phải loại nào cũng có hiệu quả tốt nhất như bạn mong muốn. Một số loại viên tẩy rửa trôi nổi không rõ nguồn gốc và chất lượng sẽ không đảm bảo hiệu quả khi sử dụng thậm chí còn ảnh hưởng đến bồn cầu nhà bạn. Vì thế khi muốn sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu bạn cần lựa chọn những loại có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo hiệu quả bạn nhận được kkhi bạn sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thương hiệu viên tẩy rửa bồn cầu tốt nhất đẻ bạn lựa chọn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng muối

- Viển tẩy bồn cầu Hando: là một trong những loại được rất nhiều người  sử dụng vì hiệu quả cao và nhanh chóng. Cách sử dụng loại này cũng rất đơn giản: bạn chỉ cần xã nước đến khi gần hết, sau đó bỏ một viên tẩy rửa bồn cầu Hando vào và đợi viên tẩy rửa này tan ra và nhấn nút xả nước là được. Bồn cầu của bạn sẽ trắng sáng hơn và không còn mùi hôi hay vết bẩn nữa.

một số viên tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng
Một số loại viên tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng

- Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc: cũng là một loại tẩy rửa bồn cầu được nhiều người lựa chọn. Với công dụng tẩy rửa bồn cầu, diệt khuẩn, làm sạch các vết bám trên bồn cầu và khiến bồn cầu nhanh chóng không còn mùi hôi và các vết bẩn khó chịu nữa. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ viên tẩy rửa bồn cầu này vào và đợi đến khi nhận thấy nước chuyển sang màu xanh thì bạn nhấn xả nước ra là được.

Với tác dụng hiệu quả của viên tẩy rửa thì bạn cũng không nên lam dụng và sử dụng quá thường xuyên sẽ dễ khiến cho bồn cầu nhà bạn không còn được sáng bóng như lúc ban đầu. Vì thế bạn chỉ nên sử dụng theo chu kì và tránh lạm dụng viên tẩy rửa nhé.

Chúng tôi đã hưỡng dẫn bạn cách dùng viên tẩy rửa một cách đúng nhất. Hy vọng sẽ có ích cho bạn chúc bạn thành công.

===============================================

Hỏi: Chị Trần Thanh Nhàn ngụ tại quận 10 có hỏi: "Tôi muốn hỏi rằng những loại viên tẩy rửa bồn cầu như công ty giới thiệu thì tôi có thể mua ở đâu để sử dụng? Bồn cầu bị nghẹt nặng thì nên sử dụng loại nào? Cách sử dụng các loại có khác nhau hay không?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của chị Nhàn, xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại viên tẩy rửa bồn cầu khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung thì các loại viên tẩy rửa bồn cầu này có mức giá giao động từ 20.000 đ đến 40.000đ /1 gói. Nhưng đối với các loại viên tẩy rửa bồn cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ thì có giao động từ 35.000đ – 150.000đ/1 gói.

Chị có thể tìm kiếm và mua được những loại viên tẩy rửa bồn cầu trên ở các cửa hàng tạp hoá chuyên dụng về môi trường, ở các siêu thị lớn, hoặc đơn giản hơn là mua trên các trang bán hàng online, các trang thương mại điện tử lớn. Tuy nhiên, chị nên cẩn thận khi mua các loại viên tẩy rửa bồn cầu này, đặc biệt là giá, nơi sản xuất và hạn sử dụng. Tất cả những thông tin đó đều được in trên bao bì của sản phẩm.

Hiện tại, công ty chúng tôi cũng đang kinh doanh các mặt hàng là viên tẩy rửa bồn cầu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nếu chị có nhu cầu mua, chị hãy liên hệ vào hotline của công ty để tiến hành đặt hàng. Nhân viên sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho chị. Xin thông tin đến chị!

Tags: viên tẩy bồn cầu vim, giá viên tẩy bồn cầu hàn quốc, viên tẩy bồn cầu sử dụng được bao lâu, viên tẩy bồn cầu hando giá bao nhiêu, viên tẩy bồn cầu sumo, viên tẩy bồn cầu lazada, cách sử dụng viên tẩy bồn cầu nhật bản, viên tẩy bồn cầu tiki

Thông cống nghẹt giá rẻ