Công ty Thông Cống Nghẹt Phát Đạt tại quận 7: 0979088561

Rút hầm cầu quận 8 giá rẻ uy tín BH 3 năm

Chị Lương Tiểu Thanh, ngụ tại Phạm thế Hiển, phường 7, quận 8 có chia sẻ: “Sáng nay mới 7h, khi con tôi đang sử dụng nhà vệ sinh thì la lên do bồn cầu có hiện tượng bị trào ngược, kèm theo đó là mùi hôi thối. Cả nhà tôi hiện tại phải dùng nhờ toilet nhà hàng xóm. Bây giờ, công ty rút hầm cầu quận 8 Phát Đạt có thể cử nhân viên xuống hỗ trợ tôi ngay lập tức được không? Do vấn đề này mà sáng nay tôi mất hết một buổi làm nên xử lý càng nhanh càng tốt giúp tôi với.”

Chuyên viên tư vấn đáp lại: “Dạ chào chị, xin cảm ơn chị đã tin tưởng chọn liên hệ với công ty chúng tôi. Bây giờ, tôi sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp giúp chị khắc phục vấn đề này. Sau khi nhân viên khảo sát xong sẽ đưa phương án xử lý và giải thích với chị. Nếu đã hiểu và ký cam kết, đội ngũ thợ sẽ tiến hành thi công xử lý. Lúc thanh toán, chị sẽ nhận được hóa đơn và phiếu bảo hành lên đến 2 năm. Nếu sau đó, gia đình có gặp sự cố nào thì đừng ngại mà liên hệ với công ty để được hỗ trợ nha.”

Trên đây chỉ là một trong nhiều khách hàng cũng gặp vấn đề tương tự như vậy. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc cũng như những bạn đang gặp vấn đề về hầm cầu biết  thêm một số thông tin.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: 70/8 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0979 088 561 - 0286 751 132
Email: thongcongnghet.info@gmail.com
Website: http://thongcongnghet.info/ 

Rút hầm cầu quận 8 tổng hợp một số thông tin về nghẹt hầm cầu

Trong bài viết này, hút hầm cầu quận 8 xin nói sơ về cách hoạt động của hầm cầu. Chất thải từ bồn cầu trong toilet sẽ theo các ống dẫn đi tới hầm cầu (thường là hầm 3 ngăn). Sau đó những chất rắn hữu cơ sẽ được giữ lại ở hầm để phân hủy từ từ. Nói dễ hiểu hầm cầu như một tấm lọc, lọc lại chất thải để nước thải đi ra ngoài. Sử dụng lâu ngày, chúng ta cần phải hút hầm cầu để rút bớt các chất khó phân hủy. Bởi nếu để lâu sẽ dễ dẫn đến tắc bồn cầu, bồn cầu trào ngược hay gây ra mùi hôi thối lâu dài ảnh hưởng sức khỏe. Các nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị đầy:

▸Hầm cầu được sử dụng lâu nhưng không có kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thi công rút.
▸Lắp đặt bồn cầu sai vị trí.
▸Thiết kế hầm cầu không chuyên nghiệp thiếu đường ống thoát khí.
▸Khách hàng có thói quen vứt những rác thải khó tiêu vào bồn cầu như bao cao su, băng vệ sinh, vật thể lạ,...
▸Đường ống thoát nước thải nối từ bồn cầu với hầm cầu bị tắc.
▸Dầu mỡ khi chế biến thức ăn cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên đầy hầm cầu bởi nó đóng váng khiến cho nước không thải được.

Rút hầm cầu quận 8 uy tín
Hầm cầu cần bảo dưỡng định kỳ

Rút hầm cầu quận 8 nêu ra số lần hút hầm cầu định kỳ

Công ty rút hầm cầu quận 8 dựa vào một số tiêu chí căn bản, đề xuất số lần hút hầm cầu định kỳ cho khách hàng như sau: Thường những hộ gia đình có thể tích hầm cầu khoảng 3-4 mét khối. Hầm cầu loại này sẽ cần 3-4 năm thì chất thải mới có thể phân hủy được. Vì vậy, những hộ gia đình nên hút hầm cầu 3 năm 1 lần là tốt nhất. Còn đối với những doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn,..là những nơi có nhiều người sử dụng thì nên thi công 2 năm 1 lần. Đối với những công ty lớn, nhà máy, xí nghiệp hoặc khu công nghiệp thì số lần đề xuất làm 1 năm 1 lần để đảm mọi hoạt động sinh hoạt cũng như sản xuất. Thêm một lưu ý nữa là những hầm cầu nào được xây dựng trên 20 năm hoặc đã quá cũ kỹ thì khuyến khích khách hàng nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng. Thậm chí là xây lại bởi hầm cầu ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh hoạt hàng ngày của con người.

Hút hầm cầu quận 8 Phát Đạt có điểm mạnh gì?

Không phải tự nhiên mà dịch vụ rút hầm cầu quận 8 Phát Đạt lại nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng đến như vậy. Tất cả đều là do những ưu điểm này:

▹Công ty có nhiều năm kinh nghiệm nên tự tin có thể khắc phục được gần như toàn bộ những vấn đề về hầm cầu. Nếu không sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.
▹Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp lại thêm tận tâm, nhiệt tình và quan trọng là có trách nhiệm. Làm tới đâu dọn dẹp sạch sẽ đến đó, không đục phá tường nhà để trả lại trọn vẹn mỹ quan khu vực.
▹Đội xe chuyên dụng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách dù là những nơi khó vào nhất như hẻm nhỏ.
▹Thợ lành nghề thường xuyên cập nhật công nghệ mới với những trang thiết bị hiện đại tự tin có khả năng thi công khắc phục vấn đề trong thời gian nhanh nhất để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của chủ nhà.
▹Công ty phục vụ 24/7, bất kể ngày hay đêm, dù là lễ tết hay cuối tuần khi gặp vấn đề chỉ cần alo là có nhân viên hỗ trợ.
▹Cam kết mọi giao dịch đều có hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Phải được sự đồng ý của khách hàng mới thi công. Nói “KHÔNG” với lừa đảo, nói thách giá hoặc thu thêm phụ phí.
▹Giá cả của công ty Phát Đạt phải nói là hết sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay lại còn có thêm nhiều ưu đãi như giảm 30% cho khách hàng mới, 20% cho khách hàng sử dụng lần thứ 2.
▹Ngoài khuyến mãi, đơn vị còn có những chính sách hỗ trợ cho những gia đình nghèo, khó khăn, sinh viên hay những người ở vùng sâu.

Công ty rút hầm cầu quận 8 Phát Đạt
Đơn vị rút hầm cầu uy tín Phát Đạt

Rút hầm cầu quận 8 và quy trình thực hiện

Quy trình rõ ràng là một trong những tiêu chí giúp hut ham cau quan 8 được khách hàng chọn lựa và tin dùng. Chỉ cần 5 bước là bạn sẽ nhận được một dịch vụ hỗ trợ hàng đầu rồi.

▸Bước 1: Tiếp nhận

Khách hàng bị đầy hầm cầu và liên hệ với Phát Đạt qua số 0979 088 561 - 0286 751 132. Nhân viên tư vấn sẽ chỉ dẫn khách hàng một số bước tự xử lý cơ bản tại nhà. Nếu vẫn chưa được bên công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát trực tiếp vấn đề. Và bước này là hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng.

▸Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi xem xét, nhân viên sẽ đưa ra phương án xử lý và giải thích rõ cho quý khách hiểu. Bên cạnh đó, khách hàng được biết chi phí chi tiết trong hợp đồng. Nếu đồng ý, đội ngũ thi công sẽ xuống và tiến hành ngay lập tức.

▸Bước 3: Được đầu tư mạnh về trang thiết bị và sự đào tạo chuyên môn của nhân viên, vấn đề sẽ được khắc phục rất nhanh, chỉ trong ngày là xong. Thường là 30-45 phút. Cam kết không kéo dài lãng phí thời gian của hai bên. Quan trọng là không đục phá tường nhà, tránh ảnh hưởng kiến trúc ban đầu hoặc ảnh hưởng hàng xóm xung quanh.

▸Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình thi công. Nếu có điểm nào chưa hài lòng có thể nhờ thợ sửa lại cho phù hợp hoặc nếu có ý kiến thì điền vào phiếu đánh giá. Công ty tin rằng những đánh giá của quý khách sẽ góp phần giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện dịch vụ của mình hơn. Tiếp đến, khách hàng tiến hành thanh toán và sẽ nhận được hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

▸Bước 5: Bảo hành

Nhân viên sẽ đưa cho khách hàng một phiếu bảo hành lên đến 2 năm nếu sau đó có sự cố nào. Hãy yên tâm liên hệ để nhận được hỗ trợ từ phía công ty rút hầm cầu quận 8 Phát Đạt. Nếu là khách hàng mới bạn sẽ nhận được ưu đãi 30% nữa.

Rút hầm cầu quận 8 có qui trình rõ ràng
Quy trình thực hiện rõ ràng

Rút hầm cầu quận 8 cảnh báo lừa đảo

Nhắm vào nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao và xu hướng tiết kiệm của người dùng, nhiều đơn vị kém uy tín đã xuất hiện trộn lẫn với những công ty uy tín. Do đó, khách hàng cần lưu ý những dấu hiệu này để né tránh lừa đảo

▹Thường trên tờ thông tin chỉ để duy nhất số điện thoại chứ không ghi rõ địa chỉ hay cơ sở hoạt động của công ty.
▹Từ nhân viên tư vấn, khảo sát đến đội ngũ thợ thi công cũng đều không có đồng phục hay logo để khách hàng nhận diện.
▹Không chỉ hình thức mà chất lượng còn tệ hơn. Lúc tiếp nhận thì quảng cáo nào là chất lượng, chuyên nghiệp nhưng lúc làm thì làm qua loa cho xong. Sau đó, nếu có hư hại gì cũng không nhận về phần mình hơn. 
▹Nhân viên hay đổ thừa, không nhận lỗi về phía đơn vị nếu sau khi thi công xảy ra sự cố nào.
▹Dịch vụ rút hầm cầu quận 8 giá rẻ siêu hời được quảng cáo rầm rộ bằng những tờ rơi ngay những ngã tư đường hay những quảng cáo dán hời hợt trên cột điện, tường nhà.
▹Máy móc không được đầu tư thường là những máy mua lại nhằm mục đích lừa đảo những khách hàng nhẹ dạ cả tin.
▹Thanh toán không có hóa đơn hay chứng từ làm căn cứ. Thường thấy ở những công ty này là nhân viên hay nói sai tình trạng hoặc báo giá khống để tính thêm phí người dùng.
▹Khi thi công thì do không được đào tạo nên đục phá đủ chỗ, làm hư hại luôn công trình ban đầu. Nhiều khi vấn đề còn tái đi tái lại nhiều lần và cũng không hỗ trợ khách hàng sửa chữa.
▹Có những công ty còn yêu cầu chuyển tiền hay đặt cọc trước nữa.

Rút hầm cầu quận 8 nhanh chóng
Rút hầm cầu quận 8 giá siêu tiết kiệm

Rút hầm cầu quận 8 đã có mặt rộng khắp

Nhờ vào giá rút hầm cầu quận 8 siêu tiết kiệm nên Phát Đạt đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều nơi như:

▸Nhà hàng: nhà hàng Flame, nhà hàng Namsan BBQ, nhà hàng sushi Truhobakunhu, nhà hàng Tân Đông Hải, nhà hàng Nhơn Hòa 1, nhà hàng Kpop BBQ, nhà hàng Hương Huyền, ẩm thực Lộc Vừng, nhà hàng Bếp Nhà,...
▸Khách sạn: căn hộ Smiley 8, khách sạn Lá, căn hộ Ao Dai, khách sạn Trung Nam, phòng nghỉ Lê Bôi, khách sạn Hoàng Tuấn, khách sạn Thanh Long, khách sạn Hoàng Lê,...
▸Trung tâm: trung tâm ngoại ngữ - tin học Đô Thành, hệ thống trường anh ngữ quốc tế  u Việt Mỹ, trung tâm Anh ngữ kết nối - English Link, trung tâm Anh Mỹ  u, Phú Khang Gym, Gold Gym, Lio Fitness & Yoga, P Gym, Boston Gym, G boss, Vesco Gym,...
▸Hàng quán: D’Coffee, Cocha Milktea, ALFA Coffee, Coming Home Coffee & Tea, Cafe Vườn Xanh, Cafe Du Vent, Hube Cafe, Lu’s Coffee, quán Container Bụi Phủi, quán Roman, quán cơm gà 142, quán ốc Tuyết, quán cô Út,...
▸Bệnh viện: bệnh viện quận 8, trung tâm y tế quận 8, phòng khám đa khoa Xóm Củi, bệnh viện phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp, bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn, bệnh viện Lao, bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi, trung tâm y tế dự phòng,... 
 ▸Khu chợ: chợ Phạm Thế Hiển, chợ Rạch Ông, chợ Xóm Củi, chợ Nhị Thiên Đường, chợ Ba Đình, chợ Nguyễn Chế Nghĩa, chợ Bình Đông, chợ Phú Lợi, chợ Bình An, chợ Tạ Quang Bửu, chợ Phú Định, chợ Lò Than,...

Đơn vị rút hầm cầu quận 8 hoạt động rộng khắp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Rút hầm cầu quận 8 và đánh giá tích cực từ khách hàng

Anh Trần Văn Nam, ngụ tại Lưu Hữu Phước, phường 16, quận 8

Đánh giá dịch vụ rut ham cau quan 8: “Nhà tôi đã xây được một năm mấy rồi. Dạo này, bồn cầu tự nhiên có hiện tượng xuống nước chậm. Tôi nghĩ chắc là do hầm cầu bị đầy rồi tự từ lúc xây nhà đến giờ chưa có hút lần nào. Vậy là tôi liên hệ công Phát Đạt để tiến hành rút hầm cầu. Sau khi nhận được cuộc gọi, công ty rất nhanh chóng cử đội ngũ thợ xuống thi công. Chỉ sau 45 phút là xong rồi. Đã vậy còn được hẳn phiếu bảo hành 2 năm và cam kết không phụ thu phí nếu gặp sự cố sau đó. À do là khách hàng mới nên được giảm thêm 30%. Nói chung là rất hài lòng. Cho dịch vụ ở đây 5 sao”

Anh Lý Quốc Cường, ngụ tại Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8

Đánh giá: “Tuần trước, bồn cầu nhà tôi bị trào ngược, nước tràn lênh láng dù tôi mới hút hầm cầu với một dịch vụ quảng cáo trên cột điện gần nhà. Được một người bạn giới công ty Phát Đạt là một đơn vị uy tín nên tôi liền liên hệ ngay. Sau nửa tiếng, nhân viên với trang thiết bị chuyên nghiệp đã giải quyết xong vấn đề. Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu bạn bè ủng hộ công ty.”

Chị Vũ Thị Thư, ngụ tại Mai Hắc Đế, Phường 15, Quận 8

Đánh giá: “Tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ vệ sinh, rút hầm cầu của rất nhiều công ty khác nhau nhưng tôi thấy công ty Phát Đạt là 1 nơi tôi cảm thấy hài lòng nhất bởi tính chuyên nghiệp trong công việc , giá cả hợp lí , nhân viên cũng rất nhiệt tình, tôi sẽ sử dụng dịch vụ công ty dài lâu”

Chị Nguyễn Vân Anh, ngụ tại Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8

Đánh giá: “Do nhà tôi nằm trong hẻm rất khó vào , nhờ nhiều công ty nhưng họ rất ngại vào làm việc, nhưng khi liên hệ tới công ty Phát Đạt thì nhân viên rất nhiệt tình tư vấn, và đến ngay lập tức để rút hầm cầu giải quyết vấn đề cho gia đình tôi. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và giá cả ở đây”.

Bạn Đỗ Thị Kim Nha, ngụ tại đường Cao Lỗ, Quận 8

Đánh giá: "Nhà tôi xây dựng được 5 năm rồi và hầm nhà tôi chưa từng được làm vệ sinh dù chỉ một lần. Được giới thiệu từ một người bạn, tôi liền lập tức liên hệ bên phía công ty ngay. Chỉ sau khoảng 30 phút thì công ty đã cử nhân viên đến hỗ trợ tôi ngay sau đó. Dịch vụ của công ty rất chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp, tốc độ thi công nhanh chóng, không đục phá, không tạo ra nhiều tiếng ồn gây ảnh hưởng cho những người xung quanh. Rất đáng để đánh giá 5 sao".

Anh Nguyễn Văn Hội, ngụ tại đường Hoàng Ngân, Quận 8

Đánh giá: "Do nhà tôi ở trong đường hẻm rất nhỏ, nên xe, máy móc rất khó vào, và thường mỗi lần thuê rút hầm cầu rất khó khăn và chậm, tuy nhiên công ty Phát Đạt thì khác, chỉ cần sau chưa tới 30 phút tôi liên lạc thì nhân viên tới thực hiện và làm rất nhanh, tôi rất hài lòng về tốc đọ làm việc và chuyên nghiệp của công ty".

Chị Đăng Phương Nhi, ngụ tại đường Đặng Thùy Trâm, phường 6, Quận 8

Đánh giá: "Hôm trước bé nhà tôi nghịch, vứt toàn những vật nhọn, sắc xuống hầm cầu, gây nghẹt nghiêm trọng. Rất may công ty làm việc rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15 phút đã đến tận nơi để xử lý. Nếu không sinh hoạt nhà tôi đảo lộn cả lên do không sử dụng được bồn cầu. Nhân viên ở đây rất dễ thương nữa, nói chuyện lễ phép, lại còn nhiệt tình. Lần sau tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty."

Anh Cao Văn Hoàng, sống ở đường Phạn Hùng, phường 4, Quận 8

Đánh giá: "Hôm nay, nhà tôi phát hiện hầm cầu bị đầy làm nước bồn cầu tràn và không rút được. Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng thì thấy công ty Phát Đạt được đánh giá rất cao nên tôi đã gọi và đặt lịch với nhân viên xuống sửa chữa. Sau khi hoàn thành thi công, tôi ra nghiệm thu thì thây rất sạch sẽ, các anh nhân viên còn tận tình hỏi tôi có yêu cầu gì thêm không và tặng cho tôi phiếu bảo hành dịch vụ. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty!"

Chị Phạm Thu Thảo, ngụ tại đường Dạ Nam, Quận 8

Đánh giá: "Tôi cảm ơn công ty rất nhiều vì đã đến giúp tôi sửa hầm cầu. Chuyện là nhà tôi phát hiện hầm cầu bị nghẹt, tuy nhiên lại lo lắng không biết khi nào mới có thể sửa được do bận làm việc cả ngày. Rất may, tôi qua tìm hiểu thì biết được công ty mình có cả dịch vụ rút hầm cầu vào ban đêm nên gọi đặt lịch ngay với nhân viên. Không những làm việc rất uy tín mà giá dịch vụ ban đêm cũng rẻ như ban ngày, thi công xong dọn dẹp rất gọn gàng và sạch sẽ."

Trên bài viết là một số thông tin cơ bản về hầm cầu mà rút hầm cầu quận 8 tổng hợp được. Nếu bạn cũng gặp những vấn đề tương tự đừng ngại hãy gọi ngay số 0979 088 561 - 0286 751 132 để nhận được sự hỗ trợ từ công ty.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã