Công ty Thông Cống Nghẹt Phát Đạt tại quận 7: 0979088561

​Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM Phát Đạt giá rẻ, giảm 30%, BH 3 năm

Các công ty rút hầm cầu TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều. Thế nhưng, trong số đó có bao nhiêu công ty làm việc có trách nhiệm và uy tín? Chính vì thế mà người tiêu dùng cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu chất lượng để không phải mất thời gian và tiền bạc của mình.

Theo như công ty rút hầm cầu TPHCM được biết vấn đề nghẹt hầm cầu hay đầy hầm cầu là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra trong các hộ gia đình, các cơ quan, công ty hay xí nghiệp. Tình trạng này khi xảy ra trong các hộ gia đình sẽ làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày, đồng thời cũng làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người dân. Cho đó, dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ ra đời để giúp khách hàng xử lý nhanh chóng các vấn đề trong gia đình này.

Công ty rút hầm cầu TPHCM Phát Đạt phục vụ 24/7
Công ty rút hầm cầu TPHCM Phát Đạt phục vụ 24/7

Bảng báo giá rút hầm cầu TPHCM Phát Đạt chi tiết nhất

Hỏi: Anh Lê Hải Dương: “Thời gian hút hầm cầu là bao nhiêu và có lâu không?”

Đáp: “Chúng tôi xin cảm ơn câu hỏi của anh Dương. Về thời gian hút hầm cầu, chúng tôi xin chia sẻ như sau: nhìn chung, quá trình hút hầm cầu thông thường sẽ mất khoảng 30 phút đối với trường hợp đã xác định được vị trí hầm cầu. 

Còn đối với những hộ gia đình mua lại nhà và không biết chính xác vị trí hầm, chúng tôi sẽ mất thời gian để dùng máy móc dò tìm vị trí hầm chứa. Bên cạnh đó, những gia đình đã lâu không hút hầm cầu, lượng chất thải lúc này chắc chắn cũng đầy hơn và nhiều hơn nên thời gian thi công sẽ kéo dài hơn ban đầu.

Click link này: Bảng giá rút hầm cầu giá rẻ TPHCM

Để tiện việc cân nhắc về giá cả trước khi lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu, công ty chúng tôi đưa ra bảng giá rút hầm cầu như sau:

✤ Rut ham cau TPHCM ở hộ gia đình với giá 400.000 VNĐ/khối.

✤ Cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá 500.000 VNĐ/khối.

✤ Đối với rút hầm cầu sử dụng xe 3 mét khối với giá 1.200.000 VNĐ.

✤ Khi sử dụng xe 4 mét khối để rút hầm cầu với giá 1.600.000 VNĐ.

✤ Rút hầm cầu nhanh chóng với xe 5 mét khối với giá 2.000.000 VNĐ.

✤ Sử dụng xe 6 mét khi rút hầm cầu sẽ có mức giá 2.400.000 VNĐ.”

Lưu ý:

✤ Đối với dịch vụ hút hầm cầu thì đường hẻm cho xe vào phải rộng từ 3,5m trở lên và vị trí từ chỗ đậu xe đến vị trí hầm là 50m. Nếu khoảng cách này lớn hơn 50m và dưới 100m thì chi phí sẽ công thêm 500.000 VNĐ.

✤ Chiều rộng hẻm phải rộng ít nhất 3,5m để xe hút có thể lưu thông vào thông nghẹt.

✤ Vị trí từ chỗ đậu xe đến hầm từ 50m, nếu dài hơn 50m và dưới 100m thì giá rút hầm cầu sẽ tình thêm 500.000 VNĐ.

✤ Hầm cầu thông thường sẽ từ 3-4 mét khối nhưng nếu hầm cầu nhà quý khách dưới 3 mét khối thì vẫn tính giá như xe hút 3 mét khối.

Tuy nhiên, đây chỉ là bảng báo giá rút hầm cầu TPHCM tham khảo, chúng tôi còn cần phải đến xem xét tình trạng hầm cầu nhà mình như thế nào mới có thể báo giá chính xác được.

Bảng báo giá rút hầm cầu TPHCM Phát Đạt chi tiết nhất
Bảng báo giá rút hầm cầu TPHCM Phát Đạt chi tiết nhất

Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM Phát Đạt uy tín, chất lượng

Khi nói đến các dịch vụ thông nghẹt, rút hầm cầu hay nạo vét hố ga thì không thể nào không nhắc đến cách dịch vụ của công ty rút hầm cầu Phát Đạt. Chúng tôi là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời, chúng tôi cũng được khách hàng bình chọn nằm trong top những công ty có dịch vụ tốt và chất lượng nhất trong khu vực thành phố. Qua nhiều năm nỗ lực và phấn đấu của mình, chúng tôi tự tin khi khẳng định mình là một đơn vị uy tín và luôn được một lượng lớn khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi còn nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên, trong đó nhân viên tư vấn luôn tạo không gian trò chuyện thoải mái, nhiệt tình tư vấn những dịch vụ nào tiết kiệm nhất cho khách hàng,… Đội ngũ kỹ thuật của công ty cũng như thế, họ là những người thợ rút hầm cầu chuyên nghiệp, nhiều năm gắn bó trong nghề rút hầm cầu TPHCM giá rẻ nên kinh nghiệm của họ là điều mà chúng ta không thể bàn cãi.

Để phục vụ tốt cho việc thi công rút hầm cầu, chúng tôi đã trang bị xe hút với công suất lớn và nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho mọi nhu cầu rút hầm cầu của khách hàng, từ hộ gia đình đến những nơi lớn hơn như công ty, nhà máy,… chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ. Các loại xe hút này được nhập khẩu với công năng tuyệt vời, kích thước cũng có phần cải tiến hơn trước, không lo không đủ khối lượng chất thải trong hầm chứa.

Hơn nữa, công ty chúng tôi cũng ban hành chính sách bảo hành sau khi thi công công trình tốt. Vì thế, khách hàng rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty. Giấy bảo hành có thời hạn lên đến 6 tháng và bảo hành nếu có xảy ra hư hỏng hay thi công không hiệu quả.

Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM Thuận Phát uy tín, chất lượng
Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM Phát Đạt uy tín, chất lượng

Công ty rút hầm cầu TPHCM có quy trình phục vụ ra sao ?

Hỏi: “Cho tôi hỏi là cơ sở rút hầm cầu Phát Đạt có những quy trình phục vụ khách hàng rõ ràng hay không?”

Đáp: “Công ty rút hầm cầu TPHCM của chúng tôi được thành lập trong nhiều năm qua và đạt được nhiều thành tựu nhất định, chắc chắn quy trình là một yếu tố không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Để mang đến những kết quả tốt nhất và hiệu quả, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những quy trình cụ thể giúp bạn có thể hiểu rõ hơn cách làm việc của công ty.

✤ Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua số điện thoại 0979.088.561 - 0286.275.1132 các nhân viên tư vấn sẽ cung cấp các dịch vụ và đồng thời giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

✤ Bước 2: Chuyển thông tin của khách hàng sang bộ phận kỹ thuật. Công ty sẽ cử nhân viên có tay nghề cao người xuống hiện trường để khảo sát tình trạng thực tế, đưa ra mức giá chính xác và phương án tối ưu nhất.

✤ Bước 3: Sau khi 2 bên thỏa thuận xong về giá, nhân viên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ và cung cấp những giấy tờ có liên quan đến với khách hàng.

✤ Bước 4: Trong quá trình điều phối nhân viên xuống hiện trường, họ sẽ được trang bị các máy móc hỗ trợ hiện đại nhằm giúp việc thi công trở nên suôn sẻ và an toàn hơn.

✤ Bước 5: Sau khi thi công xong họ sẽ tiến hành thu gom, dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao lại công trình lại cho khách hàng nếu quý khách chưa hài lòng về kết quả thợ rút hầm cầu TPHCM sẽ tiến hành thi công lại hoàn toàn miễn phí.

✤ Bước 6: Cuối cùng là khách hàng thanh toán. Chúng tôi cam kết làm giấy bảo hành theo thời hạn từ 6 tháng đến 24 tháng tùy theo dịch vụ mà quý khách chọn. Nếu như trong thời gian bảo hành bạn gặp sự cố ngoài ý muốn chúng tôi sẽ giải quyết xử lý miễn phí cho bạn.

Những bước quy trình phục vụ trên đây đã được chúng tôi kiểm chứng thông qua những công trình thực tế và đều được khách hàng hài lòng về cách phục vụ của chúng tôi.

Công ty rút hầm cầu TPHCM có quy trình phục vụ chuyên nghiệp
Công ty rút hầm cầu TPHCM có quy trình phục vụ chuyên nghiệp

Đơn vị rút hầm cầu TPHCM chỉ ra cách chọn cơ sở uy tín

Như đã nêu trên, nhiều công ty rút hầm cầu hoạt động trên địa bàn thành phố nhưng chất lượng thì không thấy đâu, nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu uy tín.

Trước hết, bạn hãy dành sự chú ý của mình vào thông tin của công ty mà bạn sẽ lựa chọn. Bạn hãy tìm hiểu thông tin về công ty, cụ thể là địa chỉ công ty, thời gian hoạt động từ năm bao nhiêu,… Nếu là những đơn vị rút hầm cầu TPHCM không uy tín hay lừa đảo, họ sẽ không công khai thông tin công ty trên bất kì phương tiện nào và họ sẽ nhanh chóng “biến mất” khi đã lừa trót lọt những người dân nhẹ dạ, cả tin. Đồng thời, chú ý xem công ty đó có số điện thoại tổng đài thường trực hay không hay chỉ là những sim rác, sẽ bị xóa sau một thời gian sử dụng.

Tiếp theo, bạn hãy xem cách nhân viên trao đổi với mình như thế nào, có nhiệt tình, chu đáo không hay thiệu lịch sự và trả lời trống không,… Nếu có thái độ như thế này, tốt nhất là bạn nên tìm một công ty khác tốt hơn chứ không nên sử dụng dịch vụ này bởi những công ty thiếu chuyên nghiệp sẽ không chú trọng đến việc huấn luyện nhân viên về thái độ phục vụ cũng như cách giao tiếp với khách hàng.

Phản hồi của khách hàng cũng là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp bạn nhận biết công ty đó có thực sự uy tín hay không. Khách hàng là những người đã có thời gian sử dụng và trải nghiệm dịch vụ nên họ có những nhận xét cụ thể về tất cả mọi thứ đối với dịch vụ mà họ chọn. Những công ty làm việc có tâm và có chất lượng, hẳn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đấy.

Một yếu tố quan trọng khác – đó là chính sách bảo hành về giá rút hầm cầu TPHCM của công ty. Những công ty rút hầm cầu uy tín thường sẽ có giấy bảo hành sau thi công cho người sử dụng. Khi có giấy bảo hành, bạn có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng và nếu tình trạng cũ tái phát, bạn có thể gọi công ty đến xem lại cho mình.

XEM THÊM: Rút hầm cầu quận 1

Đơn vị rút hầm cầu TPHCM chỉ ra cách chọn cơ sở uy tín
Đơn vị rút hầm cầu TPHCM chỉ ra cách chọn cơ sở uy tín

Thợ rút hầm cầu TPHCM qua những đánh giá của khách hàng

Hỏi: “Tôi thấy gần đây mọi người nhắc rất nhiều về cơ sở này, nhưng tôi qua nhiều năm hoạt động thì Phát Đạt đã nhận được đánh giá tích cực nào từ khách hàng hay không?”

Đáp: “Dựa vào những đánh giá khách quan nhất từ khách hàng mà công ty Phát Đạt vẫn lấy đó làm động lực và không ngừng cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để ngày càng phát triển hơn.”

[17/11/2022] Chị Ngọc Hồng ngụ tại đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 đánh giá:

“Tôi đang làm quản lý cho một nhà máy, xí nghiệp. Đây là nơi có rất nhiều công nhân, nên hầm cầu ở đây cứ mỗi lần hút là đầy rất nhanh . Do trước đây tôi cũng trải nghiệm qua những dịch vụ tại nhiều cơ sở khác nhau nhưng giá thành quá đắt. Nhưng kể từ khi tôi được mọi người giới thiệu về dịch vụ thông qua số hotline 0979.088.561 - 0286.275.1132 của Phát Đạt tôi đã không còn lo về giá cả nữa. Không những rẻ mà chất lượng hơn những cơ sở khác, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình.”

[19/11/2022] Chị Hải Yến đánh giá về rút hầm cầu TPHCM Phát Đạt :

“Tôi là khách hàng thân thiết tại cơ sở này và cứ mỗi khi sử dụng dịch vụ thì các nhân viên đều mang sự hài lòng đến với tôi. Không những thế, tôi còn được công ty tặng rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác. Có khi tôi nhận được phần quà nhỏ và đỉnh điểm là tôi nhận được một phiếu ưu đãi giảm 20% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Thực sự tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ ở đây.”

[21/11/2022] Anh Quốc Hưng ngụ tại đường Âu Dương Lân, quận 8 đánh giá:

“Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty Phát Đạt thì bồn cầu nhà tôi đã không còn xộc mùi hôi khó chịu nữa rồi. Và với mức giá thành rẻ như vậy mà chất lượng không kém gì những cơ sở khác thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của tôi từ trước đến giờ.”

[23/11/2022] Cô Ngọc Mai ngụ tại quận 4 đánh giá: 

"Sau khi tôi sử dụng dịch vụ ở đây cảm thấy thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt, nhiệt tình, nhanh nhẹn, tôn trọng khách hàng. Không những thế tay nghề của họ khác hẳn với những có sở mà tôi đã sử dụng trước kia. Cũng như từ ngày tôi rút hầm cầu thì bồn cầu của tôi đã hoạt động trở lại như bình thường. Tôi phải nhanh chóng giới thiệu cơ sở này đến bà con hàng xóm của tôi mới được."

Rút hầm cầu TPHCM của công ty Phát Đạt không ngừng học hỏi để mang đến những dịch vụ chất lượng đến với khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi vào số điện thoại 0979.088.561 - 0286.275.1132 để được nhân viên giải đáp những thắc mắc nhanh chóng nhé.

Tag: rút hầm cầu TPHCM giá bao nhiêu tiền, thợ rút hầm cầu TPHCM

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng
Tin liên quan

Tin tổng hợp