Rút hầm cầu Bình Dương - Hotline:0979088561

Trong thời buổi mọi thứ đang phát triển như hiện nay, chúng tôi công ty Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương chú trọng tạo ra dịch vụ nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm, đó là những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra nhằm phục vụ chất lượng cuộc sống người dân ngày càng được nâng cao hơn.

Công ty Phát Đạt cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương luôn tự hào trong nhiều năm qua là đơn vị sở hữu những thiết bị hiện đại trong ngành dịch vụ môi trường, xe hút bồn cầu được nhập chuẩn Châu  u. Chúng tôi ưu tiên dùng máy móc hiện đại thi công nhanh chóng hạn chế tối đa sử dụng nhiều nhân công để tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng.


rút hầm cầu bình dương
Dịch vụ rút hầm cầu nổi tiếng nhất Bình Dương


> > Xem thêm: Rút hầm cầu Bình Định giá bình dân và nhanh gọn

Dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương công ty môi trường Phát Đạt


Công ty chúng tôi đã ra đời trong những năm 2000 khi dân cư và đời sống người dân đang có nhiều thay đổi, dân cư đông đúc hơn trước, đồng nghĩa với việc dân cư tập trung tại Tp.HCM và Bình Dương tập trung ngày càng tập trung đông đúc hơn, áp lực về môi trường cũng tăng.

Trong những năm qua được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân tại Bình Dương chúng tôi đã lớn mạnh phát triển đủ sức đầu tư những trang thiết bị tối tân áp dụng vào công việc rút hầm cầu, thông cầu cống và một số vấn đề khác tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nhận thấy chỉ máy móc thôi là chưa đủ, chúng tôi còn tập trung vào đào tạo con người, phát triển đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, những chính sách chăm sóc khách hàng thật tốt để có thể làm các quý thượng khách hài lòng.

Vì sao chúng ta phải rút hầm cầu?

Hầm cầu là nơi chứa chất thải sinh hoạt của gia đình, chứa vô số vi khuẩn và mùi hôi khiến bạn kinh hãi. Trong quá trình sử dụng, chúng ta không chỉ thải ra chất thải hữu cơ có thể phân huỷ một cách dễ dàng mà trong suốt quá trình sử dụng chúng ta con vô tình để trôi xuống hầm những vật khó phân huỷ như bao cao su, tóc rụng, băng vệ sinh, những mẫu nilon, xương động vật.... Những vật này không thể phân huỷ nên đọng lại từ ngày này qua ngày khác cuối cùng là gây đầy hầm một cách nhanh chóng, chưa kể đến có thể gây nghẹt cống. Vì vậy, việc rút hầm cầu định kỳ là một việc làm vô cùng cần thiết để hầm cầu của bạn được sử dụng lâu dài hơn và luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Nếu bạn không chú trọng đến việc rút hầm cầu, những tác hại mà bạn có thể nhận là:

Mùi hôi từ hầm cầu có thể bốc lên và quấy rối cuộc sống của bạn.

Dĩ nhiên sẽ có vi khuẩn phát sinh và thoát ra từ hầm cầu

Bồn cầu rút nước chậm hoặc không rút nước, chất thải có thể trào ngược lên bồn cầu và một số vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.


tác hại không rút hầm cầu Bình Dương
Tác hại của việc không rút hầm cầu định kì có thể bạn là người gánh chịu
 

Vì vậy, bạn nên rút hầm cầu định kỳ, đối với nhà ở hộ gia đình là 4 - 5 năm/ lần. Các khu nhiều người hơn như dãy trọ khu tập thể thời gian có thể là 1 - 2 năm/ lần. Các trung tâm thương mại những nơi thường xuyên tập trung đông người nên rút hầm cầu cầu định kỳ 2 - 3 năm một lần.

Làm sao để chọn được công ty rút hầm cầu Bình Dương uy tín?


Công ty Phát Đạt chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương uy tín và chất lượng nhất.

Đầu tiên, bạn nên hỏi những người thân trong gia đình thông tin về dịch vụ rút hầm cầu và họ thường hay sử dụng về chất lượng, giá cả, hậu mãi ra sao? Người thân trong gia đình sẽ không dối bạn đúng không nào.

Lựa chọn những công ty chuyên nghiệp có địa chỉ cụ thể tại Bình Dương, bởi họ làm việc có quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp, tránh gọi nhầm những người thầy thợ kém chuyên nghiệp.

Buộc các công ty nhận thi công rút hầm cầu cho mình phải cam kết hiệu quả rút hầm cầu hoặc nếu bạn tìm ra công ty có chế độ bảo hành thì càng tốt.

Quan sát theo dõi xuyên suốt quá trình thi công của nhân viên môi trường, bạn không nên phó mặt cho họ nếu là đơn vị uy tín thì bạn không cần lo, nếu là “lang băm” thì bạn nên đề phòng, việc quan sát cũng không mất mát gì cho ai nên bạn cũng nên theo dõi tiến trình diễn ra công việc.

Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương

Một trong những câu hỏi mà những khách hàng thường hay đặt ra khi tìm đơn vị rút hầm cầu đó chính là “rút hầm cầu chi phí là bao nhiêu?”. Trong thật tế, chi phí của dịch vụ rút hầm cầu này không có một mức cố định mà nó bị chi phối bởi mức độ khó của công trình, thể tích hầm cầu, điều kiện thi công,.... Những nhà ở trong hẻm sâu phải đi ống hút dài và công suất máy hút phải mạnh hơn nên chi phí có cao hơn đôi chút là việc đương nhiên, những công trình sang trọng đòi hỏi nhân viên phải thi công kỹ càng hơn nên chi phí cũng sẽ có phần nhỉnh hơn đôi chút.


bảng gia rút hầm cầu bình dương
Rút hầm cầu thường không có giá dịch vụ nhất định
 

Chúng tôi sẽ khảo sát công trình và đưa ra báo giá trước khi thi công, vì vậy bạn có thể gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Những tiện ích khác mà rút hầm cầu Bình Dương mang lại

Chúng tôi luôn ở trong tư thế sẵn sàng để phục vụ quý khách với hàng chục xe hút đủ kích cỡ to nhỏ.

Hút chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt, các mảng bám dầu mỡ từ các quán ăn nhà hàng.

Hút bùn vi sinh bùn lỏng, đất đá trên những xe chuyên dụng không để cho chất thải rơi rớt trên đường gây ô nhiễm môi trường.

Hỗ trợ thông cống nghẹt 24/24 để đảm bảo sinh hoạt của bạn không bị gián đoạn

Xây sửa hầm cầu, nâng cấp hầm cầu, sửa chữa những thiết bị trong nhà tắm.

Những ưu thế của chúng tôi có gì?

Có mặt tại nơi thi công nhanh chóng để khảo sát (khảo sát miễn phí hoàn toàn) , sau khi khảo sát sẽ báo giá ngay. Thi công nhanh chóng hiệu quả, không có chi phí phát sinh.

Dùng xe hút hầm cầu hiện đại để hạn chế sức người và đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng xe hút hầm cầu theo yêu cầu của khách hàng ( nếu có )

Bảo hành công trình lâu dài

Hỗ trợ xuất hoá đơn VAT và những giấy tờ khác có liên quan.

Nguyên nhân chính dẫn đến hầm cầu nhanh đầy là gì?

Nếu hầm cầu nhà bạn thường xuyên bị đầy, thì rất có thể là do khâu xây dựng hầm cầu tự hoại có vấn đề, vì đây là nguyên nhân khó khắc phục nhất. Có thể là người thợ xây sai quy cách, sử dụng vật liệu kém chất lượng.

Nguyên nhân trực tiếp là do ý thức của con người, có thể bạn đã cho vào bồn cầu quá nhiều chất tẩy rửa, điều này ảnh hưởng đến quá trình phân huỷ trong bồn cầu do vi sinh vật phân huỷ đã bị tiêu diệt bởi chất tẩy mạnh.

nguyên nhân chúng ta phải dùng dịch vụ rút hầm cầu Bình dương
Nguyên nhân chính của việc hầnm cầu nhanh đầy là gì?
 

Sử dụng bồn cầu quá tải, hầm cầu đào dùng cho gia đình nhưng chuyển sang làm kinh doanh quán ăn, nên tận dụng nhà vệ sinh, vì vậy hầm cầu không đủ sức chứa.

Ngoài ra, xây dựng hầm cầu ở những nơi gần sông suối, hầm cầu có thể bị ảnh hưởng bởi thuỷ triều.

Tiêu chí hoạt động của dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương chúng tôi

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Tư vấn miễn phí các cuộc gọi thắc mắc của khách hàng

Duy trì lượng xe hút hầm cầu lớn để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn tỉnh Bình Dương.

Quy trình rút hầm cầu của chúng tôi gồm có

Tiếp nhận giải quyết thắc mắc của khách hàng

Khảo sát kiểm tra trạng thái của công trình

Lập bảng báo giá thi công

Cho khách hàng nghiệm thu - Ghi phiếu bảo hành

Khách hàng thanh toán cho công ty

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương

Giải quyết dứt điểm các vấn đề trong 1 lần thi công

Luôn giữ vệ sinh môi trường xung quanh trong suốt quá trình thi công


quy trình rút hầm cầu Bình Dương
Rút hầm cầu Bình Dương có quy trình rất chuyên nghiệp
 

> > Xem thêm: Thông cống nghẹt Bình Định đảm bảo chất lượng thi công

Hút chất thải với xe công suất lớn, đảm bảo hút một lần là sạch, an toàn với môi trường

Các thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng và nâng cấp định kỳ.

Chuyên hút các chất thải ở các khu công nghiệp, chất thải sinh hoạt, hút các mảng bám dầu mỡ ở các quán ăn nhà hàng.

Phục vụ khách hàng theo quy trình chuẩn của công ty, chuyên nghiệp - lịch sự - nhiệt tình là những yếu tố chúng tôi luôn đưa vào trong mỗi người công nhân.

Văn phòng và nơi chúng tôi hoạt động tại Bình Dương

Những nơi mà bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay, nếu ngoài những khu vực này, chúng tôi vẫn có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Tp. Thủ Dầu Một, Dĩ An, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo, huyện Dầu Tiếng, thị xã Thuận An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên

Tags: rut ham cau Binh Duong |  rut ham cau Binh Duong gia re | chi phi rut ham cau Binh Duong | rut ham cau Binh Duong bao nhieu tien | chi phi rut ham cau Binh Duong | cong ty rut ham cau Binh Duong | dich vu rut ham cau Binh Duong | bao gia rut ham cau Binh Duong | hut ham cau Binh Duong gia re