https://thongcongnghet.info/

Cách xử lý bồn cầu bị rỉ nước trong 5 giây

Nếu bạn không có một cách nào để xử lý bồn cầu bị rỉ nước, hãy tham khảo ngay bài chia sẻ này của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn để bạn có được cách xử lý bồn cầu bị rỉ nước nhanh nhất và hiệu quả nhất, chỉ trong vòng 5 giây để bồn cầu nhà bạn không bị rỉ nước nữa! Tham khảo ngay nhé!

“Công ty có thể cho tôi hỏi những biện pháp xử lý bồn cầu bị rỉ nước được không ạ. Hiện tại bồn cầu tôi bị rỉ nước, tôi đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Tôi cảm ơn Công ty trước!”. Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ anh Lê Minh Thái hiện đang ở quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến Công ty chúng tôi, đây cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho anh Thái cũng như mọi người về những biện pháp giúp xử lý tình trạng bồn cầu bị rỉ nước nhé!

Hiện tượng bồn cầu bị rỉ nước là một trong những hiện tượng khá phổ biến hiện nay, nó gây rất nhiều phiến toái và đặc biệt ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của bạn cũng như làm gia tăng tiền điện nước của bạn một cách đáng kể.

cách xử lý bồn cầu bị rỉ nước hiệu quả nhất
Cách xử lý bồn cầu bị rỉ nước hiệu quả nhất

Nhưng trước khi tìm hiểu biện pháp khắc phục thì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị rỉ nước. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu là do các điểm tiếp nối giữa mút cao su đinh chốt và giăng chốt không được khớp với nhau.

>> Xem thêm: Nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt là gì?

Một trong những điểm tiếp nối mà chúng ta cần quan tâm khi xảy ra hiện tượng bồn cầu bị rỉ nước như: hệ thống van cấp nước, chốt cấp nước, cần gạt nước, điểm tiếp xúc giữa bồn cầu với sàn nhà, thân bồn cầu.

Trước tiên bạn cần phải kiểm tra tất cả các đai ốc lỏng và tiến hành siết chặt các đai ốc này lại với nhau.

Đồng thời, bạn cũng cần phải kiểm tra giăng cao su giữa các điểm nổi với nhau có còn sử dụng được hay không hay đã bị đứt và khô cứng không còn tác dụng đàn hổi. Nếu sau khi kiểm tra gặp trường hợp này thì bạn tiến hành thay ngay các giăng cao su lập tức.
Sau khi đã kiểm tra siết chặt tất cả các đai ốc và thay giăng cao su mới nhưng vẫn khổng cải thiện tình trạng bồn cầu rỉ nước thì bạn cần phải tiến hành kiểm tra  các điểm tiếp nối giữa bề chứa và bồn với nhau.

cách xử lý bồn cầu bị rỉ nước nhanh chóng
Cách xử lý bồn cầu bị rỉ nước nhanh chóng

Nếu vẫn không cải thiện tình trạng này thì chúng tôi khuyên bạn tiếp tục sửa tay cầm, khu vực tay cầm cũng chính là một trong những nơi xảy ra hiện tượng rò rỉ nước rất cao. Để thực hiện điều nào bạn cần tiến hành bẻ cong phao khóa nước xuống và tiếp tục xả toàn bộ lượng nước ở bể ra. Tiếp theo bạn tiến hành điều chỉnh van lên xuống ở mức độ vừa vặn nhất là xong rồi nhé.

Nếu tiến hành sửa tay cầm thì mà vẫn không cải thiện được tình trạng này thì bạn tiếp tục vệ sinh sạch sẽ toàn bộ cát đất ở bể chứa. Cũng giống như sửa tay nắm, sửa van xả bạn cũng phải tiến hành khóa van nước và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ ở bể chứa. Những lớp bui bẩn và cát đất cặn bã được tích tụ lâu ngày cũng gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển nước từ bể chứa xuống bồn cầu.

>> Xem thêm: Bao lâu thì nên rút hầm cầu 1 lần?

Cuối cùng, bạn tiếp tục sửa ở van khóa bằng cách tháo toàn bộ đai ốc ra khỏi van khóa và vệ sinh chúng một cách sạch sẽ nhất. Sau khi tiến hành vệ sinh sạch sẽ và bạn kiểm tra chắc chắn tất cả các bộ phận vẫn còn đang hoạt động bình thường thì bạn tiếp tục lắp đặt chúng lại với nhau và siết thật chặt. Nếu chúng bị hư hỏng thì bạn cần phải tiến hành thay thế kịp thời.

Nếu như bạn đã thử toàn bộ những phương pháp trên nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng này thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các công ty chuyên lĩnh vực môi trường để xử lý kịp thời tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của bạn.

Hiện tượng này khó mà bạn có thể tự ở nhà cải thiện ở nhà vì nó có rất nhiều công đoạn và nhiều bước để thực hiện. Chúng tôi cũng muốn khuyên bạn tốt nhất nên gọi cho các công ty xử lý nhanh nhất nhé!

gọi dịch vụ xử lý bồn cầu bị rỉ nước
Gọi dịch vụ xử lý bồn cầu bị rỉ nước

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn anh Thái đã gửi câu hỏi đến Công ty, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này anh đã biết được những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị rỉ nước và biện pháp khắc phục tình trạng này. Nếu như có câu hỏi khác anh vẫn có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp cho anh một cách nhanh nhất và chi tiết nhất. Chúc anh thành công và may mắn khi thực hiện.

====================================================================

Hỏi: Anh Nguyễn Quang Thắng ngụ tại huyện Nhà Bè có hỏi: "Bồn cầu nhà tôi bị nghẹt đã 2 hôm, tôi đã áp dụng đủ cách thông nghẹt nhưng không thấy bồn cầu được thông, tôi định gọi dịch vụ đến nhưng sợ phương pháp dịch vụ làm hư phần sàn nhà vệ sinh. Tôi muốn hỏi rằng công ty có áp dụng phương pháp nào thông được bồn cầu nhưng không cần đục phá nền gạch không?"

Trả lời: Xin cám ơn anh Thắng đã đưa ra câu hỏi cho công ty chúng tôi, xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp thông nghẹt bồn cầu, đường cống mà không cần phải đục phá nền gạch. Công ty có thể tư vấn cho anh 02 phương pháp thông bồn cầu nhanh - đơn giản nhưng không cần đục phá sàn nhà vệ sinh như sau:

- Áp dụng phương pháp thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo

- Sử dụng gói dịch vụ xe bồn thổi áp suất cao để thực hiện công trình

Đây là 02 cách để thông bồn cầu hiệu quả nhưng không cần đục phá nền nhà vệ sinh. Hiện tại, công ty chúng tôi vẫn đang áp dụng 02 phương pháp này để thực hiện công trình cho khách hàng có nhu cầu không đục phá nền nhà vệ sinh.

Nhưng đây chỉ là những cách để anh tham khảo, vì trong quá trình giám định công trình, tuỳ thuộc vào mức độ bồn cầu bị nghẹt mà ta có thể áp dụng những cách khác. Nếu bồn cầu nhà anh bị nghẹt quá nặng, không thể áp dụng những cách trên thì bắt buộc rằng phải đục phá một phần nền gạch để xử lý thông bồn cầu. Để có được đánh giá đúng đắn nhất và chi tiết hơn giúp anh đưa ra quyết định có đục phá nền hay không, công ty sẽ cử chuyên gia giám định công trình thông nghẹt đến hiện trường để đánh giá và tư vấn trực tiếp cho anh.

Nếu anh có nhu cầu sử dụng dịch vụ, anh vui lòng để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi đến hotline của công ty để được tư vấn miễn phí và chi tiết thêm, cũng như báo giá sớm nhất và tốt nhất anh nhé! Xin cám ơn!

Tags: chân bồn cầu bị rỉ nước, phao nước bồn cầu, sửa van cấp nước bồn cầu, ron cao su bồn cầu, cách chỉnh phao bồn cầu, két nước bồn cầu không có nước, cách sửa phao trong bồn cầu

Thông cống nghẹt giá rẻ