https://thongcongnghet.info/

Vì sao bồn cầu bị hôi khi trời mưa và cách xử lý như thế nào?

Hiện nay do thành phố hồ chí minh có nhiều mưa bão làm cho đường ống thoát nước bị dồn ứ và không thể chảy trôi được và làm cho nước từ đường cống bốc lên bồn cầu không thể chịu nổi vậy làm cách nào để giải quyết các vấn đề trên?
Chính nhờ tầm quan trọng đó mà nhà vệ sinh luôn được lau chùi rất kỹ lưỡng hằng ngày. Nhưng vì sao bồn cầu bị hôi khi trời mưa? Để tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý mời quý khách tham khảo thông tin dưới đây.
 
Xử lý mùi hôi bồn cầu do mưa
Xử lý mùi hôi bồn cầu do mưa
Vì sao bồn cầu bị hôi khi trời mưa?
 
Có không ít khách hàng băn khoăn vì sao bồn cầu bị hôi khi trời mưa. Thông thường bồn cầu bị hôi khi gặp như có 2 nguyên nhân chính:
 
• Do đường ống thoát sàn trong nhà vệ sinh hoặc các chất thải phân hủy bên dưới bốc mùi lên.
• Hầm tự hoại bị đầy, chất lượng chất thải bên dưới đã quá tải không phân hủy kịp đã bốc mùi ngược trở lại đi theo đường ống thoát nước lên bồn cầu.
 
Ngoài ra, khi gặp trời mưa to và mưa nhiều ngày đã khiến cho hố ga bị ngập tràn ra ngoài. Đây cũng là một nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu. Để có thể xử lý mùi hôi hiệu quả thì quý khách cần xác định đúng vị trí gây mùi từ đó tìm cách xử lý chính xác và hiệu quả cao nhất.
 
 
Xử lý mùi hôi khó chịu từ hầm cầu bốc lên
 
Khi trời mưa xuất hiện những mùi hôi khó chịu bốc lên từ hầm cầu thì chúng ta cần xử lý ngay các chất thải dưới hầm cầu. Một cách đơn giản nhất cho vấn đề này đó là quý khách sử dụng loại chế phẩm vi sinh . Sau khi mua về thì đổ chế phẩm vào bồn cầu và xả nước nhẹ, chế phẩm vi sinh sẽ tiếp cận được hầm cầu rồi xử lý chất thải thành nước và CO2. 
 
Nếu có thể xử lý chất thải bên trong hầm cầu thành công thì các vi sinh vật sẽ tăng lên cả số lượng và khối lượng, nó duy trì tốt nên mùi hôi các chất thải bên dưới hầm được xử lý rất tốt. Ngoài ra, quý khách cũng có thể sử dụng một Block khử mùi toilet, siêu phẩm này cũng có thể khử mùi bồn cầu rất hiệu quả và mang đến hương thơm dễ chịu.
 
Khử mùi hôi từ cống thoát sàn nhà vệ sinh
 
Nhà vệ sinh bốc mùi hôi là do cống thoát sàn gặp vấn đề. Khi gặp trời mưa, lượng nước thoát tăng lên sẽ làm chất thải trào ngược lên miệng cống, các chất thải dưới miệng cống có thể là tóc, cặn bã, bùn đất, nilon... nhiều sẽ khiến nước thoát chậm và bốc lên mùi hôi.
 
Xử lý mùi hôi bồn cầu do mưa
Xử lý mùi hôi bồn cầu do mưa
 
Để có thể xử lý tốt vấn đề này bạn sử dụng loại bột thông cống chuyên dụng, có thể là các men vi sinh, bột thông cống Sumo, Tracatu... Tuy nhiên, quý khách nên lựa chọn các loại thông công được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhưng thành phần không được vượt quá ngưỡng cửa cho phép mà có lợi cho đường cống. Các loại chất hóa học sẽ giúp phân hủy các chất thải để làm thông thoáng đường thoát nước và xử lý các vi khuẩn có hại. 
 
Sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường để xử lý mùi hôi
 
Có rất nhiều đơn vị nhận xử lý các mùi hôi bốc lên từ nhà vệ sinh. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 chi phí nhỏ là có thể sử dụng được dịch vụ này. Theo đó, công nhân sẽ đến tại nhà để tìm ra nguyên nhân và xử lý 1 cách triệt để các mùi hôi khó chịu. Chỉ mất vài phút thôi, mùi hôi của nhà vệ sinh sẽ được xử lý nhanh gọn và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 
Công ty thông cống nghẹt Phát Đạt chuyên xử lý các vấn đề về thông tắc nghẽn cầu cống, rút hầm cầu, xử lý các chất thải... sẽ mang đến cho khách hàng một mức giá bình dân nhất và chất lượng phục vụ tận tình. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ mang lại cho khách hàng hài lòng nhất về kết quả. Nếu gia đình bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về môi trường thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để kịp thời xử lý.
 
Đây là những thông tin về vấn đề xử lý mùi hôi nhà vệ sinh khi trời mưa. Cách thực hiện khá đơn giản nên khách hàng có thể tự mình xử lý hoặc có thể sử dụng dịch vụ. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong cuộc sống. Chúc bạn thành công với phương pháp bạn đã chọn!
 
Tags: Xử lý bồn cầu bị bốc mùi hôi, bồn cầu bốc mùi hôi thì phải làm sao, thi công mùi hôi bồn cầu, xử lý mùi hôi bồn cầu, bồn cầu có mùi hôi thì phải làm sao, thông bồn cầu có mùi hôi.
Thông cống nghẹt giá rẻ