https://thongcongnghet.info/

Dụng cụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp

Bạn đang chuẩn bị nạo vét hố ga? Bạn chưa biết phải chuẩn bị những dụng cụ nạo vét hố ga nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn đầy đủ những thông tin đó! Hãy chú ý theo dõi và đừng bỏ qua bài viết bạn

Một số dụng cụ nạo vét hố ga cần thiết

Nhiều người đã thử tự nạo vét hố ga với những dụng cụ nạo vét hố ga đơn giản. Tuy nhiên chúng tôi muốn cảnh báo tới các bạn rằng hành động đó là không đủ an toàn cho sức khỏe. Để có thể tiến hành nạo vét hố ga, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ nạo vét hố ga mà chúng tôi liệt kê sau đây: 

- Găng tay và đồ bảo hộ: Chúng tôi đưa những dụng cụ này lên đầu danh sách bởi muốn các bạn sẽ không quên mang theo những dụng cụ này khi tiến hành nạo vét hố ga. Hố ga là nơi có nhiều những chất thải tồn đọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu không có một đôi găng tay thật tốt và một bộ đồ bảo hộ đảm bảo an toàn, thì đừng vội nạo vét hố ga bạn nhé! Chỉ một sơ xuất nhỏ trong quá trình nạo vét hố ga thôi cũng sẽ đem lại những ảnh hưởng nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân. Nạo vét hố ga là công việc nặng nhọc và đòi hỏi tính chuyên nghiệp, cần có quá trình huấn luyện bài bản. Đối với những người không chuyên, trong quá trình abc, rất dễ bị xây xước bởi những vật nhọn. Những vi khuẩn, chất độc hại có sẵn trong hố ga sẽ từ đó tấn công trực tiếp lên cơ thể bạn, gây nên những hậu quả khó lường.

một số dụng cụ nạo vét hố ga cần thiết
Một số dụng cụ nạo vét hố ga cần thiết

- Xô, chậu, những dụng cụ để đựng khác: Khi nạo vét hố ga, nhất thiết phải có những dụng cụ để đựng những chất sình, chất bẩn có trong hố ga

- Dây thừng: dây thừng sẽ đảm nhiệm công việc đưa những xô chậu đầy chất thải và rác lên trên. Ngoài ra, nó cũng là dụng cụ để đưa bạn lên và xuống hố ga khi tiến hành nạo vét hố ga.

- Dụng cụ hút với đường ống dài: Sẽ thuận tiện hơn nữa nếu bạn có những dụng cụ này để nạo vét hố ga. Nó sẽ giúp bạn lấy đi những chất đang làm đầy, làm tắc hố ga mà không tốn quá nhiều công sức. Thông thường, những đơn vị vệ sinh môi trường mới có dụng cụ nạo vét hố ga chuyên dụng để nạo hút hố ga.

>> Xem thêm: Bao lâu thì nên rút hầm cầu 1 lần?

Với những dụng cụ nạo vét hố ga mà chúng tôi mới nêu trên đây, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu công việc chưa?

Quá trình nạo vét hố ga diễn ra như thế nào?

Quá trình nạo vét hố ga gồm những bước như sau:

- Chuẩn bị những dụng cụ nạo vét hố ga

- Mặc, đeo đồ bảo hộ và găng tay

- Xuống hố ga và tiến hành nạo vét

- Chuyển chất thải và rác lên trên bề mặt hố ga

quá trình nạo vét hố ga chuyên nghiệp
Quá trình nạo vét hố ga chuyên nghiệp

Các bước cứ tuần tự như thế đến khi hố ga nạo vét sạch bạn nhé! Nghe qua có vẻ khá đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình nạo vét sẽ phát sinh nhiều vấn đề khác như: hố ga quá lớn, hoặc quá sâu, không biết đổ chất thải và rác đi đâu, ... Ngoài ra, tự nạo vét hố ga cũng không đảm bảo an toàn một chút nào cả. Bởi vì, đôi khi ở dưới hố ga còn tồn tại nhiều loại rác sắc nhọn như: mảnh vỡ sành sứ, thanh kim loại,… mà một bộ đồ bảo hộ thông thường cũng không thể bảo vệ bạn được. Chính vì thế, hãy sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của những đơn vị chuyên nghiệp để vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nhé!

>> Xem thêm: Top 5 cách thông bồn cầu cực hiệu quả

Nên dùng dịch vụ nạo vét hố ga của đơn vị nào?

Bất kỳ khi nào bạn cần, đội ngũ thợ nạo vét lành nghề của Công ty vệ sinh môi trường Phát Đạt sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những nước phát triển, Phát Đạt đảm bảo sẽ nạo sạch hố ga của gia đình bạn một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Nếu mong muốn được tư vấn thêm hoặc báo giá về dịch vụ nạo vét hố ga, hãy gọi ngay tới 0979 088 561 hoặc truy cập trang web https://thongcongnghet.info bạn nhé!

dịch vụ nạo vét hố ga chất lượng nhất
Dịch vụ nạo vét hố ga chất lượng nhất

Kết luận:

Chuẩn bị dụng cụ nạo vét hố ga thì khá đơn giản nhưng việc nạo vét hố ga lại không hề dễ dàng như thế. Vì thế hãy sử dụng dịch vụ từ Công ty vệ sinh môi trường Phát Đạt để tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe nhé bạn!

====================================================

Hỏi: Anh Trần Ngọc Đức ngụ tại quận 8 có hỏi: "Tôi muốn hỏi về dịch vụ của công ty, lúc tư vấn báo giá chỉ có 500k, nhưng khi thợ đến xem rồi báo giá lại là tới 900k, tôi thật sự không hiểu, công ty có thể giải thích không?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của anh Đức, xin trả lời anh như sau:

Giá dịch vụ của công ty chúng tôi được tính dựa vào điều kiện thực tế, hiện trạng của công trình để định ra mức giá cuối cùng. Có thể lúc được nhận tư vấn, anh không đưa ra những tình trạng thực tế công trình nên giá dịch vụ lúc tư vấn chỉ là giá tham khảo trung bình.

Để tránh những mất mát lợi ích không đáng có, anh nên cung cấp đầy đủ thông tin về hiện trạng công trình để được báo giá chuẩn nhất.

====================================================

Hỏi: Chị Trần Ngọc Thanh Tâm ngụ tại quận 1 có hỏi: "Tôi muốn hỏi về lịch trình hoạt động của công ty để tiện đặt lịch hẹn, bởi vì tôi đi làm cả ngày, lâu lâu mới được nghỉ nên không biết đặt lịch có được không?"

Trả lời: Xin cám ơn chị Tâm đã đặt câu hỏi cho công ty, xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Công ty chúng tôi luôn tâm niệm phục vụ khách hàng là luôn phải tận tình - tận tâm - tận lực nhất có thể, vì vậy dịch vụ của công ty ra đời với sứ mạng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả các ngày nghỉ lễ, tết. Để đặt lịch dễ dàng, chị có thể gọi đến hotline để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn sao cho không gây ra khó khăn đối với công việc của chị.

Tags: nạo vét hố ga Bình Dương, nạo vét hố ga TPHCM, nạo vét hố ga Đồng Nai, nạo vét hố ga quận 4, cách nạo vét hố ga, nạo vét hố ga giá rẻ, dự toán nạo vét hố ga, đơn giá nạo vét hố ga

Thông cống nghẹt giá rẻ