https://thongcongnghet.info/

Chi phí để hút hố ga là bao nhiêu?

Để tránh được những rủi ro có thể gặp phải về hố ga, mọi người thường quan tâm đến thời điểm cần phải hút hố ga trong một chu kì là bao lâu và chi phí để hút hố ga là bao nhiêu. Trong bài viết này, công ty thông cống nghẹt Phát Đạt sẽ đề cập đến vấn đề chi phí hút hố ga cho mọi người tham khảo.

Hỏi: Chị Tâm có đặt câu hỏi, bồn cầu nhà chị đang có hiện tường thoát nước kém thời gian gần đây, có người mác với chị rằng muốn khắc phục tình trạng này thì nên hút hố ga. Chị muốn hỏi: hút hố ga bao nhiêu tiền ? và khi nào thì cần hút hố ga ?

Đáp: cám ơn chị Tâm đã đặt câu hỏi cho chúng tôi, sau một thời gian dài sử dụng thì hố ga nhà chúng ta thường có hiện tượng thoát nước kém hoặc bị nghẹt, vì thế để khắc phục những hiện tượng này thì phương pháp đưa ra cho bạn đó chính là hút hố ga. Khi hố ga được hút hết thì bồn cầu nhà bạn sẽ không còn hiện tượng thoát nước chậm hay bị nghẹt nữa.

Khi nào thì cần hút hố ga ?

Hố ga cần được hút định kì qua một thời gian sử dụng để đảm bảo quá trình hoạt động, để có thể an tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng hố ga đầy hay bị nghẹt thì chúng ta nên thực hiện hút hố ga theo chu kì 3 năm một lần.

Khi bồn cầu nhà vệ sinh xuất hiện tình trạng nghẹt, đã thử qua rất nhiều phương pháp nhưng không mang lại hiệu quả thậm chí tình trạng nghẹt ngày càng nghiêm trọng hơn thì bạn nên cân nhắc đến việc hút hố ga. Rất có thể hố ga ở nhà đã bị đầy khiến cho bồn cầu không thoát nước được nên gât nghẹt.

bao lâu thì nên hút hố ga 1 lần
Bao lâu thì nên hút hố ga 1 lần?

Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi khó chịu, quá trình thoát nước mất nhiều thời gian hơn bình thường là những biểu hiện để bạn cân nhắc nên hút hố ga nhà mình.

Vậy có nên hút hố ga hay không ?

Câu trả lời sẽ là có, hút hố ga là phương pháp hữu hiệu nhất mà bạn nên áp dụng khi bồn cầu nhà bạn có tình trạng nghẹt và những phương pháp thông thường khi áp dụng không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Với ưu điểm là hiệu quả nhanh chóng, giúp khắc phục tình trạng nghẹt hay thoát nước chậm một cách hiệu quả. Vì thế đây chính là phương pháp được khuyên khích sử dụng mỗi khi hầm cầu bị nghẹt và những phương pháp thông thường không mang lại hiệu quả.

>> Xem thêm: Dụng cụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp

Hút hố ga bao nhiêu tiền ?

Sau đây chúng tôi xin đưa gia giá hút hố ga, chi phí có thể có sự chênh lệch  giữa những nơi cung cấp dịch vụ với nhau. Bảng giá này chỉ là để bạn có thể tham khảo và có lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

• Hút hố ga 1 khối có chi phí khoảng: 300 000đ.

• Hút hố ga 2 khối có chi phí khoảng: 500 000 - 600 000đ.

• Hút hố ga 3 khối có chi phí khoảng: 800 000 – 900 000đ.

• Hút hố ga 4 khối có chi phí khoảng: 1 000 000đ.

• Hút hố ga 5 khối có chi phí khoảng: 1 200 000.

chi phí để hút hố ga là bao nhiêu
Chi phí để hút hố ga là bao nhiêu?

Ngoài hút hố ga, còn có rất nhiều dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn như: thông bồn cầu, thông sàn vệ sinh,… để bạn có thể lựa chọn một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi bồn cầu bị nghẹt nên làm gì ?

Bồn cầu nghẹt là tình trạng thường gặp khi chúng ta sử dụng nhà vệ sinh hiện đại, nguyên nhân thường gặp nhất là do trong quá trình sử dụng, chúng ta đã cho quá nhiều giấy vệ sinh nên gây nghẹt, cũng có thể bồn cầu bị nghẹt do có dị vật bên trong khiến quá trình thoát nước không được diễn ra như bình thường,… Phương pháp hút hố ga bên trên là phương pháp hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng, tuy nhiên nếu như bồn cầu nghẹt với tình trạng không quá nặng thì bạn nên thư một số phương pháp mà chúng tôi giới thiệu sau đây để xem có hiệu quả không nhé.

>> Xem thêm: Dịch vụ nạo vét hố ga tại Bình Dương giá rẻ

Pittong: là phương pháp được sử dụng khá phổ biến, là một loại dụng cụ có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ tốn vài chục đến 100.000đ là có thể có một cây pittong để dành sử dụng mõi khi bồn cầu xuất hiện tình trạng nghẹt. Cách  thực hiện: bạn chỉ cần đặt miệng của pittong sao cho miệng của pittong khít với miệng của bồn cầu, sau đó dùng lực đẩy mạnh pittong xuống dưới để tạo lực đẩy nhàm đưa các dị vật gây nghẹt ra khỏi đoạn bị nghẹt, dùng lực đẩy liên tục từ 10 – 20 lần rồi nhấn nút xã nước để kiểm tra.

dịch vụ hút hố ga chuyên nghiệp
Sử dụng dịch vụ hút hố ga chuyên nghiệp

Ngoài ra bạn còn có thể áp dụng những phương pháp khác như: bột thông bồn cầu, nước đá,… để khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu nhé.

Trên là những thông tin khi bạn có nhu cầu hút hố ga tham khảo. Chúc bạn thành công.

=============================================

Hỏi: Anh Trần Lê Vũ ngụ tại quận 8 có hỏi: "Tôi muốn hỏi rằng thời gian định kì hút hố ga là bao nhiêu năm đối với các loại công trình lớn như bệnh viện, trường học hay toà nhà? Chu kì hút hố ga cho những công trình này có giống nhau hay không?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của anh Vũ, xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Đối với những loại hố ga thuộc các công trình nhỏ như hộ gia đình, quán ăn, cửa hàng tiện lợi nhỏ thì chu kì hút hố ga sẽ là khoảng 03 năm như trên.

Còn đối với các loại hố ga thuộc các công trình lớn như bệnh viện, toà nhà chung cư, trường học, công ty lớn,... thì chu kì hút hố ga sẽ khác nhau như sau:

- Đối với hố ga cho các hộ gia đình: thường 2 – 3 năm sẽ được hút hầm cầu một lần

- Đối với hố ga tại các khu tập thể, phòng trọ: thường sẽ 1 -2 năm hút hầm cầu một lần

- Đối với hố ga tại các tòa thương mại, khu đô thị lớn: thường 1 năm sẽ hút 1 lần

- Đối với hố ga của những công trình: thường 1 – 2 năm sẽ hút một lần

- Đối với bệnh viện, công ty, xí nghiệp,..: thường 6- 9 tháng sẽ hút một lần

Nếu anh có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ anh 24/7, bất kỳ thời gian nào để anh thuận tiện nhất. Anh vui lòng liên hệ với hotline của công ty để được tư vấn miễn phí, lựa chọn dịch vụ tốt nhất và đặt lịch hẹn anh nhé! Chào anh!

Tags: giá xe hút hầm cầu, hút hầm cầu quận Bình Thạnh, hút hầm cầu Bình Dương, giá hút hầm cầu 2018, giá hút hầm cầu 2019, hút hầm cầu tphcm

Thông cống nghẹt giá rẻ