Công ty Thông Cống Nghẹt Phát Đạt tại quận 7: 0979088561

Các cách thông bồn cầu bị tắc do vật cứng

Vấn đề tắc bồn cầu đang rất được nhiều người quan tâm vì ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của nhiều gia đình. Nếu không xử lý kịp thời thì sẽ gây nên hậu quả lớn tới sinh hoạt, sức khỏe cũng như thời gian tiền của.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bồn cầu bị tắc, nhưng có lẽ vật cứng là nguyên nhân gây nên khó khăn nhất. Vì vậy, bài viết này chúng tôi chia sẻ tới các bạn các cách thông bồn cầu bị tắc do vật cứng gây nên.

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng lò xo thông cống

Lò xo thông bồn cầu là dụng cụ được nhiều người ưa chuộng dùng để xử lý thông tắc bồn cầu do vật cứng. Đối với vật dụng lò xo thông cống thì bạn rất dễ dàng tìm mua nó ở các cửa hàng kinh doanh dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hoặc tại các cửa hàng chuyên bán bồn cầu,… Nhờ có vật dụng này mà các bạn có thể thực hiện tại nhà vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà lại có hiệu quả cao.

Các bước để thực hiện thông bồn cầu bằng dụng cụ lò xo:

- Đưa lò xo vào đường thoát nước thải của bồn cầu cho đến khi đụng phải vật cứng gây tắc
- Nhanh chóng xoay lò xo theo hướng đồng hồ quay cho đến khi lò xo căng cứng
- Buông tay để lực đẩy của lò xo tống vật cứng trôi xuống hầm cầu
- Xả nước xem còn bị nghẹt nữa không, nếu vẫn còn nghẹt thực hiện lại vài lần là được.

Lưu ý: Nên trang bị đồ bảo hộ, khẩu trang bao tay cao su để giữ vệ sinh và sức khỏe khi thực hiện thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng lò xo nhé.

Thông tắc bồn cầu bị tắc vật cứng bằng Pittong hoặc ống thụt

Pittong là dụng cụ thông bồn cầu nghẹt hiệu quả và giá rẻ được hầu hết các gia đình sử dụng và trang bị sẵn mỗi khi bồn cầu bị tắc nghẽn. Dụng cụ này rất dễ tìm thấy và sử dụng hiệu quả. Khi bồn cầu bị tắc do vật cứng, chúng ta chỉ cần dùng pittong đặt vào chỗ lỗ thoát của bồn cầu rồi tạo ra áp lực hơi để đẩy và thông tắc khiến các vật cản do tắc động mạnh của khí mà nó trôi xuống thông thoáng. Chúng ta ấn chặt và bơm cho đến khi thông tắc hoàn toàn, có thể làm nhiều lần để đảm bảo bồn cầu được thông thoát tuyệt đối.

Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng này không tốn kém nhiều nhưng phải cần đến lực đẩy hay sức mạnh của mọi người để tạo ra áp lực mạnh đẩy được vật cản. Là một trong những cách thông bồn cầu bị tắc do vật cứng tại nhà đạt hiệu quả cao. Hy vọng các bạn thực hiện và đạt được kết quả và sự hài lòng như mong muốn.

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng máy hút công suất lớn.

Máy hút bụi để thông bồn cầu do vật cứng gây nên, rất nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn có thể ra cửa hàng hoặc siêu thị sắm gia đình một máy hút công suất lớn để thông bồn cầu, thông đường ống nước thải,…mua một lần dùng nhiều lần vô cùng tiết lợi mà hiệu quả.

Máy hút công suất cao có thể thông bồn cầu bị tắc vật cứng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy có chức năng hút tất cả nước trong bồn cầu ra ngoài và đồng thời cũng hút vật cứng ra ngoài. Sau đây là các bước để thực hiện cách thông bồn cầu bị tắc bởi vật cứng này:

- Đưa ống hút của máy xuống đường ống thoát nước thải của bồn cầu
- Dùng một chiếc khăn bịt kín quấn khung quanh ống hút, ngăn không cho có đường hở khí từ lỗ thoát ra. Lưu ý: để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn hãy giữ chặt khăn quấn để không khí bên ngoài không thể lọt vào.
- Bật máy để máy hút các vật cứng đang tắc nghẽn ở giữa đường ống bồn cầu ra ngoài.
- Sau khi máy hút được vật cứng ra ngoài thì lấy ống hút ra dọn dẹp và vệ sinh lại cho sạch sẽ.

Đó là tất cả các bước thực hiện thông cống bằng máy hút công suất lớn. Không chỉ tắc nghẽn ở bồn cầu mà tắc nghẽn cống hay bồn rửa bát,… các bạn cũng có thể sử dụng nó để xử lý tình trạng tắc nghẽn do vật cứng gây nên. Mong rằng các bạn có thể thực hiện tốt và xử lý được vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng móc treo quần áo.

Có nhiều bạn khó tin là móc treo quần áo có thể thông bồn cầu được, nhưng điều đó là có thật và đã có nhiều gia đình thực hiện và có hiệu quả cao. Chỉ với một chiếc móc quần áo mà vấn đề tắc nghẽn bồn cầu được giải quyết, lưu ý rằng vì bồn cầu bị tắc nghẽn bởi vật cứng do vậy các bạn nên chọn một cái móc quần áo chắc chắn để có đủ lực để đẩy được vật cứng đi. 

Trước khi thực hiện các bạn đảm bảo chuẩn bị đầy đủ một chiếc khăn mềm để quấn vào đầu móc quần áo, găng tay, khẩu trang và một đoạn dây quấn để sẵn sàng tiến hành.

Các bước tiến hành thực hiện:

- Công việc đầu tiên uốn móc quần áo phù hợp với hình dạng đường ống thoát bồn cầu.

- Quấn vải đã chuẩn bị vào đầu cố định của móc quần áo. Mục đích của việc quấn vải giúp cho quá trình thực hiện dễ dàng hơn. Nó có công dụng làm tăng diện tích tiếp xúc và tăng thể lực đẩy để khả năng tống được vật cứng đi dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Cho đầu quấn vài của móc xuống chỗ bồn cầu bị tắc nghẽn, dùng lực đẩy thật mạnh để cho vật cứng di chuyển trôi xuống bể chứa.

- Kiểm tra lại xem bồn cầu đã được thông thoát chưa bằng cách xả nước. Nếu chưa thực hiện lại các bước trên nhiều lần là thành công.

Dùng móc quần áo để thông tắc bồn cầu bị nghẹt bởi vật cứng là một biện pháp giải quyết kịp thời tại nhà tiết kiệm được thời gian và tiền của đem lại một cuộc sống sinh hoạt thuận lợi, dễ dàng.

Dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp.

Nếu các bạn thực hiện các cách trên mà vẫn không hài lòng hoặc thành công thì nên nhấc điện thoại lên và gọi dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp để họ đến giải quyết nhanh chóng. Nhưng đâu mới là nơi uy tín và hiệu quả để tin cậy? Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ thông bồn cầu Phát Đạt nơi uy tín chuyên nghiệp.

Nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xử lý các vấn đề tắc nghẽn cống, bồn cầu, nhà vệ sinh,… Công ty chắc chắn là nơi được mọi người lựa chọn tin dùng nhiều nhất cả nước. công ty có đội ngũ công nhân viên làm việc nhiệt tình, tay nghề cao, được đào tạo rèn luyện thường xuyên có thể giải quyết dễ dàng mọi tình huống xảy ra về vấn đề vệ sinh môi trường, giúp mọi gia đình có một cuộc sống sinh hoạt vệ sinh tiện lợi.

Giá cả phải chăng nhất

Giá cả dịch vụ ở công ty chúng tôi hợp lý mà dịch vụ chất lượng cao, được cấp phép hoạt động rõ ràng là nơi uy tín để mọi người tin tưởng lựa chọn. Khi bồn cầu tắc nghẽn, các bạn gọi công ty thông cống nghẹt Phát Đạt, chỉ sau vài chục phút là dịch vụ có mặt để xử lý ngay.

Thật thuận tiện và tuyệt vời phải không nào!

Mọi khách hàng được chúng tôi tiến hành xử lý cống nghẹt đều được chúng tôi làm việc tận tâm, tận tình và luôn có thái độ ứng xử lịch thiệp với khách hàng. Phục vụ mọi công trình luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng luôn có mặt nhanh chóng nhất để giúp khách hàng có thể xử lý nhanh chóng tình trạng cống nghẹt khi khách hàng yêu cầu.

Tiến độ thực hiện nhanh nhất

Công ty chúng tôi luôn giúp khách hàng đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thông tắc bồn cầu tại địa bàn. Có mặt nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu và xử lý nhanh công trình mà khách hàng đang gặp phải sự cố để không làm mất thời gian và không gây ra ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Xử lý vấn đề triệt để nhất

Có lẽ đây là điều mà mọi khách hàng đều mong mỏi, bởi thực tế nhiều khách hàng bị gặp phải tình trạng cống bị nghẹt trở lại ngay sau đó. Nên khiến cho nhiều khách hàng bất bình. 

Nhưng công ty chúng tôi luôn đảm bảo xử lý cống nghẹt một cách triệt để, uy tín. Không có hiện tượng bị tắc nghẽn ứ đọng nước ngay sau đó. Chính vì thế nên được khách hàng luôn tin tưởng.

Trong quá trình thực hiện các cách trên các bạn đảm bảo có trang bị những đồ bảo hộ, găng tay hay khẩu trang để giữ vệ sinh tránh ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe vì bồn cầu là nơi có rất nhiều vi khuẩn. Và trong quá trình sử dụng sau này nên lưu ý các hoạt động để tránh bị tắc nghẽn, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh để không gian sinh hoạt được an toàn, sạch sẽ.

Các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Phát Đạt

Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau như:

- Chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp bằng xe chuyên dụng với nhiều kích cỡ khác nhau.
- Thông cống nghẹt, thông bồn cầu, thông bồn tiểu, sàn tiểu, thông bồn rửa, chậu rửa.
- Vét hố ga, xử lý cống bị tắc nghẽn, đào mới, xây lắp, nâng cấp hố ga, hầm cầu.
- Lắp đặt, sửa chữa, thay mới các thiết bị vệ sinh khi khách hàng yêu cầu.

Trên đây là các cách thông bồn cầu tắc do vật cứng. Hy vọng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho các bạn thật nhiều trong cuộc sống sinh hoạt.